U19 SLNA đoạt giải phong cách tại Giải U19 quốc gia

Theo Hồng Quảng (bongdaplus.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
VCK U19 QG 2018 đã khép lại bằng trận chung kết giữa Đồng Tháp và Hà Nội. BTC cũng tiến hành trao giải cho các tập thể và cá nhân.
U19 SLNA đoạt giải phong cách tại Giải U19 quốc gia ảnh 1
Ban tổ chức trao Cúp vô địch cho U19 Đồng Tháp

Chiều 15/3 tại sân Tự Do (Huế), VCK U19 QG 2018 đã khép lại bằng trận chung kết giữa Đồng Tháp và Hà Nội. Đến dự khán có HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang Seo và đông đảo khán giả.

Từng hòa nhau 2-2 ở vòng bảng nên cuộc đối đầu giữa Đồng Tháp và Hà Nội được đánh giá “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Là nhà ĐKVĐ nhưng lịch sử đối đầu lép vế trước đó của lứa cầu thủ này khiến Hà Nội không dám đẩy nhanh tốc độ. Tuy kiểm soát bóng có phần nhỉnh hơn nhưng Hà Nội cũng không tạo nên nhiều sóng gió về phía cầu môn của Đồng Tháp. Về phần mình, các học trò ông Bùi Văn Đông cũng không tạo được những tình huống ăn bàn rõ nét về phía khung thành của Hà Nội. Phút 87, Hồng Sơn bên phía Hà Nội lãnh thẻ đỏ rời sân nhưng Đồng Tháp cũng không tận dụng được thời gian hơn người ít ỏi này để phá vỡ thế quân bình trên sân. Hòa 0-0 trong 2 hiệp chính, hai đội  buộc phải bước vào loạt luân lưu để xác định nhà vô địch. Đồng Tháp đã giành cúp vô địch khi đánh bại Hà Nội 3-2 ở loạt đấu may rủi này.
CÁC DANH HIỆU:
Vô địch: Đồng Tháp – Cúp, HCV và 80 triệu đồng 
Hạng nhì: Hà Nội – HCB và 50 triệu đồng 
Đồng hạng ba: Viettel, SLNA
Giải phong cách: SLNA 
Cầu thủ xuất sắc nhất: Trần Công Minh (Đồng Tháp)
Thủ môn xuất sắc nhất:Nguyễn Nhật Trường (Đồng Tháp)
 Đồng vua phá lưới: Viết Anh (SLNA), Văn Xuân (Hà Nội), Công Minh (Đồng Tháp) – 4 bàn 

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.