U19 Việt Nam mất ngôi nhì bảng, Quế Ngọc Hải được SLNA hỗ trợ

01/10/2015 15:04

Những thông tin liên quan tới đội tuyển Việt Nam và U19 Việt Nam là tâm điểm của bản tin ngày 1/10.

U19 Việt Nam mất ngôi nhì bảng

U19 Việt Nam đã tạm thời tụt xuống vị trí thứ ba ở bảng G vòng loại giải U19 châu Á 2016. Đội bóng của ông Hoàng Anh Tuấn không ra sân chiều qua 30/9 tại lượt trận hai. Cùng thời điểm đó, Myanmar thắng Brunei 4-0 còn Timor-Leste tiếp tục có điểm khi hòa 0-0 trước Hong Kong.

Không thi đấu lượt trận ngày 30/9, U19 Việt Nam đánh mất ngôi đầu bảng.
Không thi đấu lượt trận ngày 30/9, U19 Việt Nam đánh mất ngôi đầu bảng.

CLB SLNA hỗ trợ Quế Ngọc Hải

TGĐ Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh tiết lộ lãnh đạo đội bóng sẽ bàn bạc và tìm ra giải pháp hỗ trợ Quế Ngọc Hải trả tiền viện phí cho Trần Anh Khoa (SHB Đà Nẵng).

Trước đó, hội CĐV SLNA đã tổ chức bán chiếc áo tuyển quốc gia của Ngọc Hải và số tiền đấu giá đã lên tới gần 100 triệu đồng.

Hôm qua, tiền vệ Anh Khoa đã một mình bay sang Singapore thực hiện ca phẫu thuật. Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật này là hơn 600 triệu đồng.

Cầu thủ Việt Kiều thứ hai lên tuyển

Đặng Văn Robert đã trở thành cầu thủ Việt Kiều thứ hai được gọi lên tuyển dưới thời HLV trưởng Toshiya Miura. Cái tên trước đó là Michal Nguyễn của Bình Dương. Đặng Văn Robert lên tuyển thay cho Văn Biển của Hà Nội T&T xin rút vì việc gia đình.

Với sự có mặt của Đặng Văn Robert và Công Phượng đội tuyển Việt Nam đã hội đủ quân số.

Văn Quyết bảo vệ triết lý HLV Miura

Chia sẻ với báo giới sau buổi tập chiều qua, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của tuyển Việt Nam khẳng định: “Chuyện cầu thủ tấn công phải tham gia phòng ngự là việc rất tốt.

Các đội bóng V-League cũng cần học hỏi tư duy ấy của HLV Miura. Mình cũng không nên rạch ròi các vị trí tấn công và phòng ngự. Bản thân trung vệ cũng có thể tấn công còn tiền đạo cũng có thể phòng ngự”.

Theo Thethaovanhoa

U19 Việt Nam mất ngôi nhì bảng, Quế Ngọc Hải được SLNA hỗ trợ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO