UBND huyện Thanh Chương xử lý vấn đề cọc tiêu 2 bên tuyến đường từ cầu Dùng bị bong tróc sơn phản quang

(Baonghean) - Báo Nghệ An số ra ngày 14/9/2015 tại mục “Thông tin đường dây nóng” có đăng: “Người dân xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương phản ánh: Hiện nay các cọc tiêu hai bên tuyến đường từ cầu Dùng mới đến hết xã Thanh Tiên hầu hết bị bong tróc sơn phản quang, gây khó khăn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông vào ban đêm. Đề nghị các cấp, ngành liên quan sớm kiểm tra có giải pháp khắc phục”. Ngày 15/9/2015 UBND huyện Thanh Chương có Công văn số 1814/UBND-CT xử lý vấn đề báo nêu, nội dung như sau:

Sau khi báo nêu, UBND huyện đã giao cho phòng Công Thương kiểm tra thực tế, báo cáo và xử lý:

Hệ thống cọc tiêu hai bên tuyến đường từ cầu Dùng đã được nhà thầu thi công hoàn thành đúng theo thiết kế được duyệt, đến nay đã 1 năm. Qua kiểm tra thực tế hiện nay toàn bộ sơn đầu cọc đã mờ, (theo thiết kế không có sơn phản quang) một số cọc bị bong tróc sơn do va chạm trong quá trình sử dụng.

UBND huyện đã làm việc với ban quản lý dự án, nhà thầu và nhà thầu đã thống nhất sẽ tổ chức khắc phục quét lại sơn toàn bộ số cọc tiêu đã bị mờ, dự kiến hoàn thành xong trong tháng 9/2015.

UBND huyện Thanh chương

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.