UBND huyện Thanh Chương xử lý vấn đề cọc tiêu 2 bên tuyến đường từ cầu Dùng bị bong tróc sơn phản quang

(Baonghean) - Báo Nghệ An số ra ngày 14/9/2015 tại mục “Thông tin đường dây nóng” có đăng: “Người dân xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương phản ánh: Hiện nay các cọc tiêu hai bên tuyến đường từ cầu Dùng mới đến hết xã Thanh Tiên hầu hết bị bong tróc sơn phản quang, gây khó khăn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông vào ban đêm. Đề nghị các cấp, ngành liên quan sớm kiểm tra có giải pháp khắc phục”. Ngày 15/9/2015 UBND huyện Thanh Chương có Công văn số 1814/UBND-CT xử lý vấn đề báo nêu, nội dung như sau:

Sau khi báo nêu, UBND huyện đã giao cho phòng Công Thương kiểm tra thực tế, báo cáo và xử lý:

Hệ thống cọc tiêu hai bên tuyến đường từ cầu Dùng đã được nhà thầu thi công hoàn thành đúng theo thiết kế được duyệt, đến nay đã 1 năm. Qua kiểm tra thực tế hiện nay toàn bộ sơn đầu cọc đã mờ, (theo thiết kế không có sơn phản quang) một số cọc bị bong tróc sơn do va chạm trong quá trình sử dụng.

UBND huyện đã làm việc với ban quản lý dự án, nhà thầu và nhà thầu đã thống nhất sẽ tổ chức khắc phục quét lại sơn toàn bộ số cọc tiêu đã bị mờ, dự kiến hoàn thành xong trong tháng 9/2015.

UBND huyện Thanh chương

Tin mới

Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.
Ẩm thực

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nghệ An không chỉ được biết đến là vùng địa linh nhân kiệt, mà còn được biết đến là vùng quê giàu bản sắc văn hóa, trong đó có văn hóa ẩm thực. Về Nghệ An, thưởng thức các món đặc sản, khách sẽ mong ước có ngày trở lại.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.
Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải; Dẫn dắt Bayern Munich, cựu Huấn luyện viên Chelsea nhận lương 'khủng'

Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải; Dẫn dắt Bayern Munich, cựu Huấn luyện viên Chelsea nhận lương 'khủng'

(Baonghean.vn) - Dẫn dắt Bayern Munich, cựu huấn luyện viên Chelsea nhận lương ‘khủng'; Tuyển nữ Triều Tiên bị FIFA gạch tên, tuyển Việt Nam hưởng lợi; Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải tại Pau FC... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.