#ứng dụng công nghệ

15 kết quả

Hội thảo

Nghệ An tăng cường kết nối cung cầu công nghệ

(Baonghean.vn) - Chiều 18/11, Sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An phối hợp với Cục Ứng dụng và phát triển công nghệ tổ chức Hội thảo đánh giá kết quả hoạt động kết nối cung cầu công nghệ giai đoạn 2017 - 2022 và định hướng hoạt động đến năm 2030.
Giải nhất của Khối ứng dụng (trên 18 tuổi) được trao cho nhóm TĐH với ứng dụng “Quản lý sự kiện tình nguyện”.

Sôi động Cuộc thi Hackathon Nghệ An lần thứ I - tôn vinh những ý tưởng phát triển công nghệ mới

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày tranh tài sôi nổi (từ 26 đến 28/06), Cuộc thi Hackathon Nghệ An lần thứ nhất do Sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An phối hợp với Công ty cổ phần Công nghệ GoStream tổ chức đã lựa chọn ra được các đội thi xuất sắc nhất; với những ý tưởng phát triển phần mềm công nghệ mới, sáng tạo và có tính ứng dụng cao.
Cho phép nhân viên làm việc từ xa

Cho phép nhân viên làm việc từ xa

Tại TP.Hồ Chí Minh, một số công ty công nghệ hoặc có ứng dụng công nghệ thông tin đã có những bước thay đổi đáng kể trong việc cho phép nhân viên làm việc từ xa, mặc dù chưa thành một chính sách cụ thể, rõ ràng.
Ứng dụng công nghệ GIS quản lý, bảo vệ di tích

Ứng dụng công nghệ GIS quản lý, bảo vệ di tích

Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế vừa thực hiện thành công và đưa vào thực hiện đề tài: Ứng dụng công nghệ GIS quản lý, bảo vệ di tích. Với đề tài này, việc khoanh vùng bảo vệ di tích thuộc hệ thống di tích Cố dô Huế do trung tâm quản lý sẽ được quản lý, bảo vệ, kiểm soát kịp thời khi có sự cố.