#ứng dụng công nghệ thông tin

9 kết quả

Thông tin nổi bật 17/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật 17/6

(Baonghean.vn) - Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành thăm, làm việc tại huyện Nghĩa Đàn; Khai trương hệ thống phản ánh tương tác trực tuyến giữa người dân và chính quyền ở Thanh Chương; Ngư dân Nghệ An 'tiến thoái lưỡng nan' trước giá dầu tăng chưa từng có... là những thông tin đáng chú ý trong ngày 17/6.
Chuyển đổi số mạnh mẽ trong cơ quan nhà nước

Chuyển đổi số mạnh mẽ trong cơ quan nhà nước

(Baonghean.vn) - Những năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền trên địa bàn tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng và phát triển chính quyền điện tử, hướng đến chính quyền số. Qua đó, nhằm mục tiêu phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn, đáp ứng yêu cầu phát triển.
Công ty Điện lực Nghệ An

Công ty Điện lực Nghệ An: Đẩy mạnh chuyển đổi số, nâng cao dịch vụ khách hàng

(Baonghean.vn) - Trong những năm qua, Công ty Điện lực Nghệ An luôn nỗ lực đổi mới, đẩy mạnh công tác chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định và liên tục, đóng góp to lớn đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Kho bạc Nhà nước Anh Sơn: Phục vụ tốt nhất người dân và doanh nghiệp

Kho bạc Nhà nước Anh Sơn phục vụ tốt nhất người dân và doanh nghiệp

(Baonghean.vn) - Với mục tiêu đưa Kho bạc đến gần người dân và doanh nghiệp, trong những năm qua, Kho bạc Nhà nước Anh Sơn (KBNN) đã thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, cải tiến lề lối, phương pháp làm việc, đẩy mạnh các ứng dụng công nghệ thông tin vào trong các hoạt động nghiệp vụ... tạo thuận lợi tốt nhất cho các đơn vị giao dịch.
Các vị khách mời thảo luận với lãnh đạo tỉnh Nghệ An. Ảnh: Mỹ Nga

Cải cách hành chính: Cơ chế xin ý kiến khắp các cấp, ngành bao giờ mới chấm dứt?

(Baonghean.vn) - Tại Hội thảo cải cách hành chính hướng đến cải thiện môi trường kinh doanh và thu hút đầu tư tỉnh Nghệ An tổ chức sáng 17/4 với sự tham dự của Đại sứ quán vương quốc Bỉ, đại diện Dự án RALG, các doanh nghiệp, một vấn đề được đặt ra và thảo luận sôi nổi đó là cơ chế xin ý kiến khắp các cấp, ngành khi có vấn đề cần phải quyết.
Nông dân thi... công nghệ thông tin

Nông dân thi... công nghệ thông tin

Trung ương Hội Nông dân Việt Nam vừa khởi xướng Cuộc thi “Nông dân với Công nghệ thông tin- CNTT” năm 2016. Đây là lần đầu tiên có cuộc thi về CNTT cho người nông dân.