#uy tín

15 kết quả

Nâng cao uy tín cán bộ

Nâng cao uy tín cán bộ

(Baonghean.vn) - Mỗi kỳ bầu cử, hoặc kiện toàn nhân sự trong hệ thống chính trị các cấp, người dân thường có tâm lý ngóng chờ, để xem người được tín nhiệm đề cử, bổ nhiệm vào các vị trí ấy là ai, năng lực thế nào, uy tín ra sao...
Ảnh đại diện

Tuân thủ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội

(Baonghean.vn) - Lợi dụng tự do ngôn luận, thời gian gần đây, một số cá nhân đã có hành vi đăng tải, tán phát tin, bài, hình ảnh có nội dung vu khống, bịa đặt, bôi nhọ danh dự, uy tín người khác, xuyên tạc, xúc phạm danh dự, nhân phẩm cán bộ, chính quyền trên mạng xã hội
Cam Thiên Sơn, Yên Thành nổi tiếng với vị ngon ngọt, đảm bảo chất lượng, uy tín với người tiêu dùng. Ảnh: Xuân Hoàng

Người xây dựng thành công thương hiệu cam Thiên Sơn trên đất lúa

(Baonghean.vn) - Cam Xã Đoài hay còn gọi là cam Vinh là một trong những đặc sản của Nghệ An. Tuy nhiên, để cam Xã Đoài thành hàng hóa có thương hiệu đưa ra thị trường mang lại lợi nhuận cao cho người nông dân thì ai cũng biết đến vai trò của một người con quê lúa. Đó là ông Trịnh Xuân Giáo chủ trang trại cam Thiên Sơn ở Yên Thành.
Vinamilk tiếp tục đứng đầu top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín Việt Nam

Vinamilk tiếp tục đứng đầu top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín Việt Nam

(Baonghean) - Ngày 19/12/2017, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố Bảng xếp hạng Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2017 với vị trí đứng đầu thuộc về Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk). Đây là năm thứ 3 liên tiếp Vinamilk được bình chọn dẫn đầu với tỷ lệ lựa chọn cao nhất.
Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An: Khẳng định uy tín và thương hiệu trong nhân dân

Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An: Khẳng định uy tín và thương hiệu trong nhân dân

(Baonghean) - Năm 2016, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa (HNĐK) Nghệ An vinh dự, tự hào được Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng Bằng khen vì những thành tích xuất sắc trong việc giảm tải bệnh viện, xây dựng cơ sở hạ tầng, đổi mới phong cách và thái độ phục vụ, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của người bệnh. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện.
Xét chọn "Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín" năm 2015

Xét chọn "Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín" năm 2015

Chương trình Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín do Bộ Công Thương tổ chức thực hiện từ năm 2004 đến nay là một hoạt động xúc tiến thương mại của Bộ Công Thương, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đối tác nước ngoài tìm hiểu và xúc tiến giao thương với doanh nghiệp Việt Nam. Hạn xét chọn là ngày 25 tháng 4 năm 2016.