#Văn Đức

240 kết quả

Bộ tứ Olaha, Oseni, Văn Đức, Mario sẽ khuấy đảo hàng thủ đối phương ở vòng 13 V.League 2022

Bộ tứ Olaha, Oseni, Văn Đức, Mario sẽ khuấy đảo hàng thủ đối phương ở vòng 13 V.League 2022

(Baonghean.vn) - Sự trở lại của Olaha sẽ khiến hàng công Sông Lam Nghệ An mạnh mẽ hơn. Bộ tứ Olaha, Oseni, Văn Đức, Mario tạo ra những miếng đánh hết sức đa dạng. Đó là những gì Câu lạc bộ xứ Nghệ đã thể hiện trong buổi tập trước trận đấu gặp Viettel trên sân Hàng Đẫy.
Trận cầu với Hà Nội FC sẽ là trận cầu đáng xem của vòng 10 V.L.

Những điểm nóng trên sân Hàng Đẫy

(Baonghean.vn) - Dương tính với Covid-19, HLV Chun Jae-Ho không thể có mặt trên sân Hàng Đẫy để đối đầu với HLV Huy Hoàng nhưng vẫn còn đó những màn “so găng” của các cầu thủ 2 đội.
SLNA cũng gặp khó về công tác Ngoại binh. Ảnh tư liệu của Đức Anh

Tại sao V- League chỉ là 'đất diễn' của ngoại binh

(Baonghean.vn) - Ngoại binh và chất lượng ngoại binh đang là vấn đề được nhiều người quan tâm khi V-League 1-2022 sắp tái diễn vào cuối tuần này. Nhận xét chung là mặt bằng ngoại binh ngày càng đi xuống so với yêu cầu nhưng vẫn giữ vai trò quan trọng trong các đội bóng có vẻ đúng với thực tế ở những vòng đầu V-League 1-2022 và những giải đấu tập huấn, đấu bù hay đấu cup gần đây.
U23 Việt Nam. Ảnh tư liệu

Vì sao sao trẻ SLNA dần 'sạch tên' trên U23 Việt Nam

(Baonghean.vn) - Người hâm mộ bóng đá nói chung và người hâm mộ bóng đá Xứ Nghệ nói riêng cảm thấy băn khoăn, tiếc nuối và đặt câu hỏi là vì sao trong các bản danh sách U23 Việt Nam, nhất là ở mấy đợt liên tiếp hoàn toàn vắng bóng các cầu thủ SLNA.
Xuân Mạnh trong buổi tập của SLNA mới đây. Ảnh: Đức Anh

'Sao' Sông Lam Nghệ An góp gì cho tuyển Việt Nam?

(Baonghean.vn) - Trong xu thế “làm mới, làm lại từ đầu” của HLV trưởng Park Hang-seo, có thể hình dung một bộ mặt mới của đội bóng, trong đó những cầu thủ đến từ SLNA sẽ được tin dùng ở những mức độ khác nhau?
Bàn thắng quý giá đối với cá nhân Văn Đức. Ảnh: Hải Hoàng

SLNA: Ba người trở lại có gì đáng nói?

(Baonghean.vn) -Trong niềm vui chung của người hâm mộ Việt Nam, người hâm mộ xứ Nghệ có niềm vui riêng khi những "con cưng" như Văn Đức, Nguyên Mạnh (đang thi đấu cho CLB đương kim vô địch V. League Viettel) đang thực sự trở lại là chính mình ở ĐT Việt Nam.