Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3'

Theo Hà Lan (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Cùng với Hoàng Linh, Quang Minh, Nguyễn Huyền Châu là một trong những MC, BTV lứa đầu dẫn "Cà phê sáng" của VTV3 nổi tiếng được yêu mến với phong cách dẫn dắt hoạt ngôn, vui vẻ.

BTV, MC Huyền Châu là một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình “Cà phê sáng với VTV3”, "Chuyện đêm muộn", “Làm đẹp”, “Thời trang và cuộc sống”...

Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 1

Huyền Châu sinh năm 1991, tốt nghiệp Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Năm 2006, Huyền Châu lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò là người dẫn chương trình trong series "7 ngày công nghệ". Tiếp theo, năm 2012, Huyền Châu đầu quân về VTV3. Ngoài công việc của một BTV, Huyền Châu tham gia dẫn trong chương trình “Cà phê sáng” trên kênh VTV3.

Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 2
Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 3
Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 4
Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 5
Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 6
Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 7

Nổi tiếng với lối dẫn gần gũi, dễ hiểu và ngoại hình xinh đẹp, Huyền Châu được nhiều khán giả yêu mến. Cô từng chia sẻ, ngoại hình là một trong những yếu tố cần thiết nhưng không phải là quá quan trọng với người dẫn chương trình. Theo cô, người làm truyền hình sẽ đẹp lên nhiều hơn khi nhận được niềm tin của khán giả.

Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 8
Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 9
Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 10
Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 11
Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 12
Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 13

Dù đã là mẹ song MC Huyền Châu vẫn sở hữu nhan sắc và vóc dáng vô cùng lý tưởng. Cô cũng được đánh giá là có gu ăn mặc gợi cảm. 

Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 14
Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 15
Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 16
Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 17

Chia sẻ bí quyết làm đẹp, Huyền Châu cho biết cô thích làm đẹp bằng những phương pháp tự nhiên. Nữ MC cũng thường xuyên lui tới các phòng tập gym mỗi khi rảnh rỗi.

Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 18
Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 19
Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 20
Vẻ đẹp nóng bỏng của nữ MC 'Cà phê sáng với VTV3' ảnh 21
Ngoài công việc làm BTV ở VTV, Huyền Châu còn sở hữu thương hiệu thời trang riêng do mình tự thiết kế được nhiều ngôi sao ưa chuộng như Thanh Hương, Thu Quỳnh... 

Tin mới

Vây bắt đối tượng mang 8 bánh heroin từ Lào vào Nghệ An

Vây bắt đối tượng mang 8 bánh heroin từ Lào vào Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đối tượng Quang Văn Toàn (SN 1998), trú tại xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn mang số lượng lớn ma túy từ Lào trên đường vận chuyển vào nội địa thì bị Phòng Cảnh sát ma túy (PC04), Công an Nghệ An và Công an huyện Kỳ Sơn bắt quả tang, thu giữ 8 bánh heroin.
Chuyên gia: Giá dầu trần sẽ tác động tiêu cực đến phương Tây

Chuyên gia: Giá dầu trần sẽ tác động tiêu cực đến phương Tây

Giá trần do phương Tây áp đặt đối với giá dầu từ Nga về lâu dài sẽ gây ra những hậu quả tiêu cực cho những người khởi xướng nó, mức giá trần sẽ khiến những người chơi trên khắp thế giới hiểu rằng họ cần phải tránh xa các chương trình bảo hiểm và ngân hàng phương Tây làm trung tâm.
Ghi ở vùng quê cách mạng

Ghi ở vùng quê cách mạng

(Baonghean.vn) - Phát huy truyền thống vùng quê cách mạng, người dân thôn 4, xã Lĩnh Sơn (Anh Sơn) luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, hoạt động, nhất là trong nếp nghĩ, cách làm để xây dựng nông thôn mới nâng cao...
Lái xe trong trời mưa rét cần lưu ý những gì?

Lái xe trong trời mưa rét cần lưu ý những gì?

Lái xe ô tô trong điều kiện thời tiết mưa rét tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Chính vì vậy, để tránh những va chạm không đáng có, bạn nên lái xe với tốc độ vừa phải, giữ khoảng cách an toàn với xe di chuyển phía trước để kịp thời xử lý những tình huống phát sinh.
khuyến công

Khuyến công tạo sức bật cho công nghiệp nông thôn

(Baonghean.vn) - Năm 2022 là năm thứ 2 thực hiện Chương trình Khuyến công giai đoạn 2021 - 2025. Trong 2 năm qua, chương trình đã động viên, huy động các nguồn lực và tạo điều kiện thuận lợi để các địa phương, cơ sở sản xuất phát triển, tạo việc làm cho hàng vạn lao động nông thôn.
Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.