VFF chia tay chuyên gia người Đức trước ngày U23 Việt Nam tập trung

Sau 8 tháng làm việc, chuyên gia vật lý trị liệu người Đức, Pablo Lester Sawicky đã nói lời chia tay với bóng đá Việt Nam. Hết tháng này, Pablo Sawicky sẽ kết thúc bản hợp đồng kéo dài 8 tháng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để trở về Đức.

Khi còn nắm quyền tại đội tuyển Việt Nam, HLV Nguyễn Hữu Thắng từng rất muốn có một bác sĩ đẳng cấp để chăm sóc, ngăn ngừa chấn thương cho các cầu thủ ở mọi cấp độ đội tuyển. Đó là lý do VFF đã thuê chuyên gia Pablo Sawicky, người có 2 năm làm việc cho tuyển Thái Lan và CLB FC Sandhausen thuộc Bundesliga 2.

Chuyên gia Pablo Sawicky kết thúc hợp đồng với bóng đá Việt Nam

Sau 8 tháng làm việc tại Việt Nam, chuyên gia này đã hết hạn hợp đồng và ông sẽ về nước trong ít ngày tới. Sau khi bản hợp đồng với VFF kết thúc, trên trang cá nhân của mình, chuyên gia vật lý trị liệu người Đức đã gửi lời cảm ơn những tình cảm của người hâm mộ Việt Nam dành cho mình: “Xin chào tất cả mọi người, hợp đồng của tôi với VFF đã đến lúc hoàn thành. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các bạn - những người đã cho tôi khoảng thời gian tuyệt vời khi ở Việt Nam.

Tôi phải cảm ơn đến tất cả các bạn cầu thủ mà tôi đã có khoảng thời gian làm việc chung. Chúng ta đã có những kỷ niệm đáng nhớ. Các bạn ở lại khỏe nhé và đừng có chấn thương nào nghiêm trọng trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu. Tôi cũng chúc công việc của các bạn tiến xa hơn nữa”.

Sau khi chia tay Pablo, VFF cũng sẽ tiến hành tìm kiếm một chuyên gia khác về để thay thế để hỗ trợ công tác vật lý trị liệu cho HLV Park Hang Seo.

Theo Dantri