Vòng đàm phán thứ 3 Nga - Ukraine sẽ diễn ra tại biên giới Ba Lan - Belarus

Vòng đàm phán thứ ba giữa Nga và Ukraine dự kiến sẽ diễn ra lúc 15h ngày 7/3 (giờ địa phương) tại Belovezhskaya Pushcha.

Vòng đàm phán thứ ba giữa Nga và Ukraine dự kiến sẽ diễn ra ngày 7/3, một thành viên trong phái đoàn đàm phán của Ukraine - nghị sĩ Đảng Người phụng sự nhân dân David Arakhamia cho biết và tiết lộ thêm rằng, vòng đàm phán này sẽ được tổ chức ở biên giới Ba Lan - Belarus.

Đàm phán Nga-Ukraine. Ảnh: rianovosti ảnh 1
Đàm phán Nga-Ukraine. Ảnh: rianovosti

Theo ông David Arakhamia, cuộc đàm phán sẽ bắt đầu lúc 15h ngày 7/3 (giờ địa phương) tại Belovezhskaya Pushcha.

Trước đó, một thành viên của phái đoàn Nga và nghị sĩ cấp cao Nga Leonid Slutsky cũng xác nhận vòng đàm phán thứ ba sẽ thực sự diễn ra ngày 7/3.

Các phái đoàn đại diện của Nga và Ukraine đã có hai vòng đàm phán kể từ khi Nga phát động chiến dịch quân sự tại Ukraine hôm 24/2. Vòng đàm phán đầu tiên giữa 2 nước diễn ra ở vùng Gomel của Belarus ngày 28/2. Vòng đàm phán thứ hai diễn ra ở Belovezhskaya Pushcha ngày 3/3.

tin mới

Tổng Thư ký NATO kêu gọi nhanh chóng bổ sung vũ khí cho Ukraine

Tổng Thư ký NATO kêu gọi nhanh chóng bổ sung vũ khí cho Ukraine

(Baonghean.vn) - Trong kỳ họp thứ 78 của Đại hội đồng Liên hợp quốc, Tổng Thư ký NATO Jens Stoltenberg cho biết, Ukraine cần được khẩn trương bổ sung các phương tiện phòng không cũng như thiết bị bảo trì, đồng thời kêu gọi các nước phương Tây chi tiền mua hệ thống phòng không cho Kiev.

Ông Biden tuyên bố tái tranh cử tổng thống vì nền dân chủ Mỹ đang bị đe doạ

Ông Biden tuyên bố tái tranh cử tổng thống vì nền dân chủ Mỹ đang bị đe doạ

(Baonghean.vn) - Tổng thống Mỹ Joe Biden, người đang gây quỹ phục vụ chiến dịch tái tranh cử của mình khi tới New York để dự các hội nghị với các nhà lãnh đạo thế giới, hôm 18/9 đã thừa nhận những mối quan ngại về tuổi tác của ông, nhưng khẳng định sẽ tranh cử vì nền dân chủ đang bị đe doạ.