VTV hoãn phát sóng phim 'Quỳnh búp bê'

Theo Mỹ Anh (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Mặc dù Quốc tang diễn ra vào các ngày 26 và 27/9, tuy nhiên VTV vẫn quyết định hoãn phát sóng phim "Quỳnh búp bê" trong tuần này.

Theo đó, 2 tập 13 và 14 dự kiến lên sóng các ngày thứ hai (24/9) và thứ ba (25/9) sẽ được VTV dời sang phát sóng vào các ngày 1 và 2/10. 

Hiện tại trang web chính thức của VTV cũng đã cập nhật chương trình thay thế "Quỳnh búp bê" vào lịch phát sóng tuần tới. Đông đảo khán giả ủng hộ quyết định này của VTV. 

VTV hoãn phát sóng phim 'Quỳnh búp bê' ảnh 1
Bộ phim hoãn phát sóng một tuần.


Đây là lần thứ 2 "Quỳnh búp bê" bị hoãn phát sóng. Hồi tháng 7 phim bị ngưng chiếu sau khi ra mắt khán giả được 6 tập trên VTV1.

"Quỳnh búp bê" trở lại trên sóng VTV3 từ 3/9 và đến nay mới lên sóng được 12 trên tổng số 28 tập. Đây cũng hiện là bộ phim truyền hình hot nhất, với rating lên tới 11 và hiện giá cho mỗi spot quảng cáo 30s là 140 triệu đồng. 

tin mới

diễn viên Huỳnh Uyển Ân

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.