Xe khách đấu đầu xe buýt, 20 người chết

Một vụ tai nạn giao thông thảm khốc trong ngày lễ Giáng sinh đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 20 người ở Philippines, 26 người khác bị thương.

Chiếc xe chở khách hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.  Ảnh: CNN/LTRB
Chiếc xe chở khách hư hỏng nặng sau vụ tai nạn. Ảnh: CNN/LTRB

Đài CNN dẫn nguồn tin cảnh sát cho hay tai nạn xảy ra sáng sớm 25-12 trên đường MacArthur thuộc địa phận thị trấn Agoo, cách thủ đô Manila của Philippines 200km về phía bắc. 

Quan chức cảnh sát Agoo, Eugenio Balagot, cho biết tai nạn xảy ra giữa một xe khách chở 29 hành khách và một xe buýt chở 31 hành khách.

Điều tra ban đầu cho thấy xe khách đã vượt ẩu và đâm vào xe buýt đi ngược chiều.

Cú va chạm khiến 20 người thiệt mạng - tất cả đều là người đi trên xe khách, trong đó có một em bé 5 tháng tuổi, một học sinh lớp 1 và hai thiếu niên. 

9 người đi trên xe khách và 17 người đi trên xe buýt cũng bị thương, nhưng những người đi xe buýt phần lớn chỉ bị thương nhẹ và đã được cho xuất viện.

Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra.

Theo Tuổi trẻ

tin mới

Lãnh đạo Triều Tiên lái xe chiến đấu, kêu gọi tăng cường sản xuất tên lửa

Lãnh đạo Triều Tiên lái xe chiến đấu, kêu gọi tăng cường sản xuất tên lửa

(Baonghean.vn) - Ngày 14/8, hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên KCNA cho biết, nhà lãnh đạo nước này đã kêu gọi “tăng cường mạnh mẽ” năng lực sản xuất tên lửa của đất nước. Thông tin được đưa ra trong bối cảnh Hàn Quốc và Mỹ lên kế hoạch tổ chức tập trận quân sự chung vào cuối tháng này.

Đô đốc Mỹ đề xuất tấn công tàu Hải quân Nga ở Biển Đen

Đô đốc Mỹ đề xuất tấn công tàu Hải quân Nga ở Biển Đen

(Baonghean.vn) -"Mỹ có thể hộ tống các tàu chở ngũ cốc ở Biển Đen và trong trường hợp có mối đe dọa, có thể nổ súng vào Hải quân Nga "- Cựu chỉ huy lực lượng NATO ở châu Âu, Đô đốc Hải quân Mỹ đã nghỉ hưu James Stavridis bày tỏ ý kiến ​​này, tạp chí Foreign Policy dẫn lời.

Tiết lộ kế hoạch cách Mỹ tấn công Nga

Tiết lộ kế hoạch cách Mỹ tấn công Nga

(Baonghean.vn) - Làm suy yếu Nga là mục tiêu mà Mỹ và các quốc gia phương Tây hướng tới. Để hoàn thành nó, Mỹ và phương Tây không chỉ cung cấp vũ khí đạn dược cho Ukraine chống lại Nga, mà còn tìm cách cô lập Nga trên mọi mặt trận.