Xe máy va chạm xe khách giường nằm, một người nguy kịch

(Baonghean.vn) - Chiếc xe máy đang qua qua đường thì bị một xe khách giường nằm quệt phải. Hậu quả, người điều khiển xe máy nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
 
Vào khoảng 13h ngày 13/10, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua xóm 6, xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa một xe máy và một xe khách giường nằm. Hậu quả, người điều khiển xe máy phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Hiện trường vụ tai nạn
Theo nhiều người dân chứng kiến cho biết: Vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS: 37U1 – 4587 đang qua đường thì bị một chiếc xe giường nằm mang BKS: 98B – 009.56 (chưa rõ người điều khiển) di chuyển theo hướng Thanh Hóa – Vinh quệt phải. 
 
Vụ va quệt đã làm cho người điều khiển xe máy (chưa rõ danh tính) phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. 
 
Tại hiện trường, một vệt phanh kéo dài khoảng hơn 10m, chiếc xe máy bị biến dạng nặng. Nhận được tin, lực lượng chức năng ngay lập tức có mặt tại hiện trường để kiểm tra khám nghiệm hiện trường.
 
Sau khi vụ tai nạn xảy ra nạn nhân đã được người dân đưa lên Bệnh viện Đa khoa Diễn Châu để cấp cứu tuy nhiên tình trạng quá nguy kịch nên đã được giới thiệu lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An. 
 
Hiện các nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.
 
Sỹ Hòa