Xuyên đêm tìm kiếm nam sinh mất tích khi tắm biển

(Baonghean.vn) - Lực lượng chức năng đã tích cực tìm kiếm xuyên đêm, nhưng đến sáng 12/5 vẫn chưa tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi đang tắm biển ở xã Quỳnh Lập.

Sáng 12/5, chính quyền xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai thông tin trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 1 nam học sinh mất tích khi tắm biển.

Theo đó, vào khoảng 15 h chiều 11/5,  có 4 em học sinh Trường THCS Quỳnh Lộc rủ nhau đi tắm ở bãi biển tại xóm Tân Thành, xã Quỳnh Lập.

Lực lương chức năng đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Ảnh
Lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Thanh Yên

Trong lúc tắm thì bị sóng đánh ra xa, 3 em bơi được vào bờ còn em Nguyễn Duy Ng. (SN 2010) thì bị sóng đánh chìm và mất tích sau đó.

Nhận được thông tin vụ việc, lực lượng CHCN và các lực lượng thuộc xã Quỳnh Lập đã có mặt tại hiện trường, cùng gia đình tổ chức tìm kiếm xuyên đêm, nhưng đến sáng nay vẫn chưa có kết quả.

Được biết, gia đình em Nguyên là hộ khó khăn, bố ốm, mẹ đang làm ăn xa chưa về.
Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân.

Tin mới

Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

Nghệ An: Tập trung chăm sóc đàn vật nuôi phục vụ thị trường Tết

(Baonghean) - Cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt động vật trên địa bàn tỉnh tăng từ 20 - 30% so với ngày thường. Để chủ động nguồn cung, các trang trại, hộ chăn nuôi đang tích cực tái đàn, chăm sóc gia súc, gia cầm để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Những giải pháp ‘vàng’ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xác định nguồn nhân lực là nền tảng tiên quyết cho sự phát triển toàn diện, bền vững của đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tập trung các giải pháp đồng bộ nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên.
Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

(Baonghean.vn) - Sáng 1/12, tại hội trường xã Hưng Tây, UBND huyện Hưng Nguyên phối hợp với Công ty TNHH Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn vũ Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng.
Trồng chuối xuất khẩu ở Tân Kỳ

Chuối Nam Mỹ trên đất Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -  Chuối già Nam Mỹ là giống chuối có giá trị thương mại cao, từng chiếm tới 47% tổng sản lượng toàn cầu đang được trồng ở Tân Kỳ và cho hiệu quả cao.
Dự án nâng cấp sông Vinh

Hé lộ 'đại gia' ngành tài chính tài trợ dự án nâng cấp sông Vinh

(Baonghean.vn) - Dự án nâng cấp, cải tạo sông Vinh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là một trong những quy hoạch hạ tầng đặc biệt quan trọng của thành phố Vinh. Dự án được bảo trợ nguồn vốn lên tới 178 triệu USD từ Ngân hàng Thế giới - tổ chức đồng hành cùng Việt Nam trong nhiều dự án “khủng”.