Yên Thành: Công an xã bắt đối tượng mua bán ma túy

(Baonghean.vn) - Ngày 2/11, thông qua công tác tuần tra, Công an xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành đã phát hiện và bắt giữ 01 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Yên Thành: Công an xã bắt đối tượng mua bán ma túy ảnh 1

                Đối tượng Trần Văn Hải tại Công an xã Mỹ Thành (Yên Thành)

 

Sáng ngày 2/11, Trần Văn Hải (SN 1969) trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ ngụy trang thành người buôn lợn, chạy xe máy từ Tân Kỳ xuống chợ Kè thuộc xã Mỹ Thành (Yên Thành) để mua lợn, nhưng thực chất là mua ma túy. Sau khi được Nguyễn Văn Lợi – là đối tượng nghiện ma tuý đang nằm trong diện quản lý của chính quyền xã Mỹ Thành bán 2 tép hêrôin với giá 100.000 đồng, Trần Văn Hải bị Công an xã Mỹ Thành phát hiện bắt giữ. Tại Công an xã Mỹ Thành, Trần Văn Hải khai nhận: Do nghiện ma túy nặng nên Hải không có việc làm ổn định, thường nguỵ trang thành lái buôn để dễ bề tìm mua ma túy từ các đối tượng nghiện trên địa bàn để sử dụng.

 

Công an xã Mỹ Thành đã thu giữ hai tép hêrôin, 1 điện thoại di động,1 xe máy và hơn 3 triệu đồng, đồng thời chuyển giao đối tượng và tang vật cho Công an huyện Yên Thành để xử lý theo pháp luật.

Minh Tâm - PX15 – CANA

Tin mới

Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Giá xăng dầu tiếp tục tăng (Ảnh: Reuters)

Giá xăng dầu thế giới hôm nay 29/3: Tiếp tục tăng

Giá xăng dầu hôm nay (29/3) trên thị trường thế giới tiếp tục tăng do sự gia tăng nhu cầu tại Trung Quốc và cuộc khủng hoảng của ngành ngân hàng tạm lắng sau nhiều tuần căng thẳng. Giá dầu Brent vượt 78 USD/thùng còn giá dầu WTI lên mức 73 USD/thùng.
 Mẹo dọn tủ cất đồ mùa Đông hợp lý

Mẹo dọn tủ cất đồ mùa Đông hợp lý

Cuối tháng 3, đầu tháng 4 là khoảng thời gian chuẩn bị bước sang mùa hè, chúng ta không còn cần làm ấm cơ thể với những chiếc áo khoác dày cộm hay áo len, găng tay... Việc lưu trữ và cất gọn các món đồ này cũng là một bài toán không hề đơn giản.
Dưới bóng Lam Thành

Dưới bóng Lam Thành

(Baonghean.vn) - Cùng nhà nghiên cứu văn hóa Thái Huy Bích (Hưng Nguyên, Nghệ An) ra bờ sông Lam, dưới chân núi Lam Thành, chúng tôi không khỏi tiếc nuối khi cả một vùng trầm tích văn hóa, lịch sử có giá trị đã bị cuốn trôi, chỉ còn bóng Lam Thành soi xuống sông Lam trầm mặc…