Yên Thành tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 29/12, dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Bí thư huyện ủy, Huyện ủy Yên Thành đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Dự hội nghị có đồng chí Lê Bá Hùng - Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An.

Trao giấy khen các đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu
Trao giấy khen các đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu

Từ đầu năm 2014 đến nay, mặc dù còn một số khó khăn do tiếp tục thực hiện chính sách siết chặt đầu tư công theo quy định của Chính phủ, dịch bệnh, thời tiết không thuận lợi nhưng dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, sự quản lý điều hành của chính quyền, sự phối hợp của MTTQ, các đoàn thể các cấp và sự nỗ lực, phấn đấu của nhân dân nên kinh tế của huyện Yên Thành tiếp tục có bước phát triển, văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực...

Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 13%; triển khai thực hiện tốt các chương trình quốc gia về y tế, chú trọng hơn trong công tác khám chữa bệnh; công tác xóa đói, giảm nghèo, giải quyết việc làm và các vấn đề an sinh xã hội được quan tâm thực hiện. Chương trình xây dựng nông thôn mới tiếp tục được đẩy mạnh, ngoài xã Sơn Thành, đến nay đã có thêm 5 xã được công nhận đạt chuẩn. Công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo nên đã tạo được chuyển biến tích cực.

Thái Hồng

Đài TT-TH Yên Thành

Tin mới

Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư ở TP Vinh đồng loạt tăng giá. Ảnh: Văn Trường.

Thành phố Vinh: Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư tăng giá

(Baonghean.vn) - Không có dự án mới được cấp phép, nguồn cung cho thị trường căn hộ chung cư vẫn chủ yếu đến từ các dự án cũ đang được triển khai. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến căn hộ chung cư ở TP. Vinh tăng giá trong giai đoạn vừa qua.
3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

Số người chết trong trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã tăng lên cao, nhiều người vẫn kẹt dưới các đống đổ nát. Nhiều quốc gia trên thế giới đã bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đối phó với những hậu quả của trận động đất thảm khốc, khiến hàng nghìn người chết và bị thương.
Sông Lam Nghệ An khó giành điểm trên sân Thanh Hoá

Sông Lam Nghệ An khó giành điểm trên sân Thanh Hoá

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023, Sông Lam Nghệ An có chuyến làm khách đến sân Thanh Hoá. Ở mùa giải 2022, đội bóng xứ Nghệ đã từng thất thủ 0-2 trước đội bóng láng giềng. Vì vậy, trong chuyến làm khách lần này được dự báo sẽ đầy khó khăn cho thầy trò huấn luyện viên Huy Hoàng.
Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

(Baonghean.vn) - Nguyễn Văn Cảnh thuê xe taxi chở lên khu vực biên giới thuộc xã Thanh Thuỷ, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An mua ma tuý. Tuy nhiên, chưa kịp đưa đi tiêu thụ, khi về đến xã Hưng Đông, thành phố Vinh, Cảnh bị Công an huyện Hưng Nguyên bắt quả tang thu giữ 4 kg ma tuý đá.
SLNA

V-League: Nhận diện ai, điều gì?

(Baonghean.vn) - Vòng 1 V-League 2023 kết thúc với trận đấu derby Thủ đô: Hà Nội FC-Viettel (1-1). Dù chỉ là trận mở màn nhưng ngay lập tức 2 đối thủ này đã tung hết vốn liếng để đem về lợi thế nhiều nhất có thể trong cuộc đua đường dài tới đây.
Xuân Hoàng

Đô Lương tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương công nhận huyện nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đánh giá cao những kết quả của Đô Lương trong chương trình xây dựng nông mới; đồng thời đề nghị huyện tiếp thu ý kiến của các sở, ngành để bổ sung những nội dung chưa hoàn chỉnh và tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương.