Giao lưu các thế hệ cầu thủ và HLV tham dự Giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 9/6, tại Trung tâm Báo chí - Báo Nghệ An, Ban Tổ chức Giải Bóng đá thiếu niên - nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 19, năm 2015, đã tổ chức buổi giao lưu các thế hệ cầu thủ và HLV.
 
Tham dự giao lưu có sự góp mặt của HLV Ngô Quang Trường - HLV trưởng của đội bóng Sông Lam Nghệ An, cầu thủ Tuấn Tài, Hoàng Thịnh cùng đông đảo huấn luyện viên, cầu thủ nhí của 29 đội bóng về tham dự giải năm nay.
 
Toàn cảnh buổi giao lưu.
Các khách mời chia sẻ câu chuyện về hành trình bóng đá của chính mình, khích lệ tinh thần và niềm đam mê trái bóng tròn trong các cầu thủ nhí.
HLV Ngô Quang Trường nhắn nhủ đến các cầu thủ nhí trước thềm mùa giải mới.
Không khí buổi giao lưu sôi động hẳn lên khi HLV Ngô Quang Trường chia sẻ về hành trình đến với trái bóng tròn của mình. Câu chuyện của một cầu thủ xứ Nghệ, trải qua nhiều khổ luyện gian nan, nay trở thành vị HLV của đội bóng quê nhà mang đến nhiều suy ngẫm cho các cầu thủ nhí đang nuôi giấc mơ trái bóng tròn. Đặc biệt, HLV Ngô Quang Trường gửi đến các em lời nhắn nhủ: "Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, và hãy nỗ lực hết sức mình để biến ước mơ thành hiện thực".
Không khí buổi giao lưu sôi động, hào hứng trước những chia sẻ, tâm tình của các vị khách mời.
Tại buổi giao lưu, các HLV và cầu thủ nhí các đội tuyển cũng đặt nhiều câu hỏi cho cầu thủ Tuấn Tài và Hoàng Thịnh. Nhiều em bày tỏ sự băn khoăn, muốn tìm hiểu rõ hơn về quy trình tuyển chọn cầu thủ của lò SLNA; những hiếu kỳ “bên lề” về cuộc sống đời thường của người nổi tiếng … 
 
"Cầu thủ nhí" Nguyễn Trần Nam Khánh (Đội nhi đồng Nam Đàn) đặt câu hỏi về cách rèn luyện tâm lý thi đấu của các cầu thủ chuyên nghiệp trước mùa giải mới.
Cầu thủ Tuấn Tài chia sẻ tình cảm của mình với gia đình - hậu phương vững chắc cho sự nghiệp thi đấu của mình.
Cầu thủ Hoàng Thịnh tâm sự những câu chuyện hậu trường thi đấu, những nỗ lực, cố gắng mà anh và đồng đội đã phải trải qua trong sự nghiệp của mình.
Với tư cách là một HLV, một nhà tuyển trạch giàu kinh nghiệm, HLV Ngô Quang Trường cho rằng, trải qua 18 mùa giải thành công, Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An đã chứng tỏ được sức cuốn hút, khẳng định sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi tỉnh nhà. Đồng thời, từ giải đấu, nhiều nhân tố mới giàu tiềm năng đã được phát hiện, bồi đắp nhiều thế hệ cầu thủ cho lò SLNA nói riêng và bóng đá nước nhà nói chung.
Các cầu thủ nhí vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng các khách mời đặc biệt.
Trước khi kết thúc buổi giao lưu, HLV Ngô Quang Trường gửi lời chúc thành công đến tất cả các đội tham gia mùa bóng năm nay. 
 
Công Mạnh - Phước Anh