Tặng quà các gia đình có con đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo

(Baonghean.vn) - Năm trong chương trình hướng về biển đảo quê hương của hội cựu chiến binh tỉnh Nghệ An, trong thời gian hai ngày ( 13/10 và 14/10), Hội cựu chiến binh tỉnh đã trao tiền ủng hộ cho 85 gia đình là những gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn có con đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo trên địa bàn tỉnh Nghệ An. 
 
Toàn cảnh buổi tặng quà
 
 
Thay mặt hội cựu chiến binh tỉnh, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Phong Phú - Chủ tịch hội CCB tỉnh và đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đình Minh - Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh đã trao 85 suất quà cho 85 gia đình hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, có con đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo trong toàn tỉnh. Mỗi suất quà 3 triệu đồng, được trích từ quỹ phát động ủng hộ biển đảo của Hội cựu chiến binh tỉnh. Những món quà thể hiện sự quan tâm của tổ chức Hội cựu chiến binh tỉnh đến các gia đình hội viên, mong các gia đình tiếp tục động viên con em yên tâm công tác, giữ vững chủ quyền biển đảo quê hương.
 
Chủ tịch Hội CCB tỉnh tặng quà cho CCB Nguyễn Ngọc Sơn.
 
 
Cũng trong dịp này, Hội CCB tỉnh cũng đã trao bằng khen cho Cựu chiến binh Nguyễn Ngọc Sơn ở xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu đã có tấm lòng vàng ủng hộ 10 triệu đồng trong cuộc phát động ủng hộ biển đảo do Hội CCB tỉnh phát động.
 
                                                   Trọng Kiên
( Bộ CHQS tỉnh )