Thực hiện Chương trình phát hành Báo Nghệ An phục vụ du lịch Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Thực hiện chương trình phối hợp giữa Thị xã Cửa Lò và Báo Nghệ An về tuyên truyền du lịch Nghệ An nói chung và du lịch Cửa Lò nói riêng thông qua việc phát hành Báo Nghệ An tại các khách sạn và nhà hàng phục vụ du lịch biển ở Cửa Lò, trong tháng 5/2013 đoàn cán bộ của UBND thị xã Cửa Lò, Báo Nghệ An, Bưu điện Cửa lò đã đi khảo sát hơn 200 khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng có kinh doanh phục vụ du lịch.                    Giá đặt báo tại Khách sạn Sài Gòn - kim Liên

Hiện tại, có hơn 50 khách sạn, nhà hàng đã trang bị giá để báo, tạp chí, trong đó các khách sạn, nhà hàng đã đặt mua Báo Nghệ An với gần 60 số nhật báo cho du khách đọc. Việc đặt giá báo ở những nơi khách ngồi nghỉ, chờ tranh thủ đọc báo để biết thêm thông tin của tỉnh nhà thể hiện nét văn minh và hiếu khách trong cung cách phục vụ. Hoạt động của chương trình này với mục đích không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ hướng tới mục tiêu Cửa Lò là điểm du lịch biển “Văn minh-sạch-đẹp-hấp dẫn”.

Thị xã Cửa Lò và Báo Nghệ An sẽ tiếp tục tuyên truyền và triển khai chương trình này trong suốt mùa du lịch năm nay và trong những năm tiếp theo.


Nam Thu