Trao quà cho Bộ CHQS tỉnh Xiêng Khoảng, nước bạn Lào

(Baonghean.vn) - Vừa qua, Bộ CHQS tỉnh Nghệ An đã ủy quyền cho Đội quy tập hài cốt liệt sĩ trao quà cho một số cơ quan, đơn vị thuộc tỉnh đội Xiêng Khoảng, nước bạn Lào. 
 
Trong đợt này, Đội quy tập hài cốt liệt sĩ Bộ chỉ huy đã vận chuyển và trao quà đến Ban CHQS các huyện và cơ quan Bộ CHQS tỉnh Xiêng Khoảng.
Đội quy tập hài cốt liệt sĩ thay mặt Bộ CHQS tỉnh Nghệ An tặng quà cho Bộ CHQS tỉnh Xiêng Khoảng, Lào
 
Quà tặng là các vật chất, trang thiết bị để xây dựng cơ quan, bao gồm: 9  bộ máy tính bàn, 2 máy tính xách tay, 2 máy in, 2 tivi 32in, 50 túi đựng tài liệu…Hoạt động tặng quà nằm trong các nội dung thuộc Đề án “Nâng cao hiệu quả hợp tác, giúp đỡ Lực lượng vũ trang tỉnh Xiêng Khoảng và các địa phương Bạn Lào tiếp giáp biên giới gắn liền với củng cố và tăng cường thế trận Quốc phòng – An ninh tuyến biên giới phía Tây”.
Cán bộ Đội quy tập Bộ CHQS tỉnh Nghệ An tặng quà cho cán bộ Tỉnh đội Xiêng Khoảng, Lào
 
Cán bộ, chiến sĩ đơn vị của bạn đã bày tỏ niềm vui, lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng ủy- Bộ CHQS tỉnh Nghệ An. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa cán bộ và nhân dân 2 tỉnh Nghệ An- Xiêng Khoảng trong tình hình mới hiện nay.
 
                                    Ngọc Phương – Trọng Lộc