Xe tải tông xe khách, 6 người chết, 4 người bị thương

Khoảng 5g ngày 11-5, tại Km 1954 Quốc lộ 1A (đoạn qua P.Khánh Hậu, TP.Tân An, tỉnh Long An) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 6 người chết và 4 người bị thương nặng.               Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Trường Giang

Theo những người chứng kiến, khoảng 5g ngày 11-5, xe tải biển số 54Z-9532 đang chở nước giải khát lưu thông trên quốc lộ 1A hướng từ TP.HCM - Trung Lương. Khi đến Km 1954 thuộc địa phận phường Khánh Hậu, thành phố Tân An (tỉnh Long An) thì lạc tay lái đâm vào dải phân cách cứng ở giữa đường.

Do khu vực này có mở dải phân cách cho người và phương tiện qua đường, nên xe tải đã lao sang trái đường ở khu vực không có dải phân cách và đâm trực diện vào đầu ô tô chở khách biển số 65K-3639 đang lưu thông từ hướng Trung Lương - TP.HCM.
Cú đâm rất mạnh khiến cả hai xe đều bẹp dí. 6 người trên ô tô 16 chỗ ngồi chết tại chỗ, bốn người khác bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy và Long An.

Vụ tai nạn giao thông đã làm quốc lộ 1A tê liệt hàng giờ. Cảnh sát giao thông hai tỉnh Long An và Tiền Giang phải điều tiết cho phương tiện đi qua đường cao tốc để giải tỏa kẹt xe.

Đến 9g30 ngày 11-5, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 6 người thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 5g sáng cùng ngày trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn tỉnh Long An.

Ngoại trừ tài xế Sang, 5 người còn lại đều là người thân trong gia đình.


Theo Tuổi trẻ - TH