2 mẹ con chết đuối thương tâm lúc rạng sáng

Đi đánh cá trên sông Trường Giang (Quảng Nam), 2 mẹ con bị chết đuối thương tâm do ghe bị lật.

Sáng 11/2, UBND xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, cho biết cơ quan chức năng và người dân địa phương đã tìm được thi thể 2 mẹ con bị chết đuối trên sông Trường Giang.

Thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, một số ngư dân bơi ghe trên sông Trường Giang qua khu vực thôn Nghĩa Hòa (xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) bất ngờ phát hiện thi thể bà Kiều Thị Viên (SN 1952, ngụ thôn Tỉnh Thủy, xã Tam Thanh) đang trôi lập lờ trên sông.

Những người đầu bạc đau lòng tiễn người tóc xanh
Những người đầu bạc đau lòng tiễn người tóc xanh

Theo người nhà của nạn nhân, tối hôm trước, bà Viên cùng con gái là chị Võ Thị Bé (SN 1978) chèo ghe đi đánh cá trên sông Trường Giang. Người dân nhận định có thể do chìm ghe khiến 2 mẹ con gặp nạn nên đã báo cáo lực lượng chức năng huy động người tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, cơ quan chức năng và người dân đã tìm được thi thể chị Bé cách nơi phát hiện thi thể bà Viên không xa. Chiếc ghe của 2 mẹ con nạn nhân cũng được tìm thấy ở gần đó. Khi phát hiện, cả hai mẹ con nạn nhân đều mặc áo khoác, áo mưa trên người.

Trong sáng 11-2, chính quyền địa phương và rất đông người dân đã đến nhà nạn nhân thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình tổ chức lễ mai táng.

Theo nld.com.vn

Tin mới

Lễ hội

Thu hút khách du lịch về Nghệ An trẩy hội

(Baonghean.vn) -  Mùa lễ hội là dịp để các địa phương giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch và thu hút du khách thập phương. Đến thời điểm hiện nay, công việc chuẩn bị đang gấp rút tiến hành để sẵn sàng đón và phục vụ khách du lịch về Nghệ An trẩy hội.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023

(Baonghean.vn)- Hướng dẫn xếp lương viên chức thiết bị, thí nghiệm trong trường trung học; giảm 50% lệ phí khi đăng ký thường trú qua Cổng dịch vụ công trực tuyến;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023.
Mỹ có thể viện trợ cho Ukraine đến bao giờ?

Mỹ có thể viện trợ cho Ukraine đến bao giờ?

(Baonghean.vn) - Càng gần đến cột mốc 1 năm ngày Nga mở chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, không có vấn đề nào quan trọng đối với sự tồn tại của Ukraine hơn dòng viện trợ quân sự từ Mỹ và các đồng minh phương Tây khác.
Người đảng viên lão thành một đời tận hiến

Người đảng viên lão thành một đời tận hiến

(Baonghean.vn) - Chiều cuối năm, chúng tôi đến nhà ông chơi. Ngôi nhà cấp bốn bình dị nằm ở giữa xóm Yên Bình, xã Hưng Đông, thành phố Vinh. Ông là nhà giáo, đảng viên lão thành lớp cán bộ cựu trào của làng giáo xứ Nghệ. Ông là Ngô Xuân Lan - người đã 98 tuổi đời và 78 năm tuổi Đảng.
Ông Yusuke Adachi

CLB Hàn Quốc chiêu mộ cùng lúc 2 tài năng trẻ của HAGL;LĐBĐ Việt Nam và GĐKT Yusuke Adachi chấm dứt hợp đồng

(Baonghean.vn) -  Tiền đạo Vũ Minh Hiếu và trung vệ Nguyễn Cảnh Anh đã được đội bóng Hàn Quốc ký hợp đồng để thi đấu ở K.League 2 – 2023;  Ông Yusuke Adachi và VFF đã cùng thống nhất không gia hạn hợp đồng. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
Trải nghiệm đáng nhớ với các điểm du lịch miền Tây xứ Nghệ

Trải nghiệm đáng nhớ với các điểm du lịch miền Tây xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Dịp này, đến với các bản làng có dịch vụ du lịch trải nghiệm ở miền Tây xứ Nghệ, du khách được trải nghiệm check-in bên những vườn mơ, vườn mận đẹp mơ màng; thưởng thức ẩm thực và lĩnh hội nhiều điều thú vị, bổ ích về lịch sử giàu bản sắc văn hoá các dân tộc vùng cao Nghệ An.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/1

(Baonghean.vn) - Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến danh mục 35 nghị quyết ban hành năm 2023; Ngày Thần Tài, vàng bất ngờ giảm giá, thị trường kém sôi động; Ngăn ngừa hoạt động mê tín dị đoan dịp lễ hội đầu năm... là những nội dung chính trong ngày 31/1.
Nâng cao hiệu quả công tác thanh tra ngành Bảo hiểm xã hội: Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động

Nâng cao hiệu quả công tác thanh tra ngành Bảo hiểm xã hội: Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động

(Baonghean.vn) - Bên cạnh việc áp dụng các giải pháp đôn đốc thu, Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An đã nỗ lực triển khai công tác thanh tra chuyên ngành, góp phần nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật của đơn vị sử dụng lao động, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động.