2 người chết vì sét đánh

(Baonghean.vn) - Trong lúc đi xe máy qua cánh đồng, ông Hoạt, bà Thủy bị sét đánh văng ra đường và tử vong tại chỗ.

 

Chiều 25/4, trên địa bàn huyện Nam Đàn xảy ra mưa giông kèm theo sấm sét. Vào thời điểm trên, ông Nguyễn Trọng Hoạt (SN 1957), trú tại xã Đức Yên, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) chở bà Dương Thị Thủy (SN 1968), trú tại xã Trường Sơn, huyện Đức Thọ đi từ xã Nam Kim (Nam Đàn) về Hà Tĩnh theo Quốc lộ 15.

 

Khi 2 người đi ngang qua khu vực cánh đống của xóm Tiền Láng, xã Nam Kim thì bị sét đánh trúng, cả hai ngã văng ra đường, tử vong tại chỗ. Khi sự việc xảy ra, người dân xã Nam Kim đã chạy ra cánh đồng, cứu giúp người bị nạn nhưng không kịp. Nhận được tin báo, Công an huyện Nam Đàn cũng cử lực lượng xuống hiện trường, ghi nhận, lập biên bản sự việc.

 

Đoạn đường nơi hai nạn nhân bị sét đánh chết có đường dây điện cao thế 500 KV chạy qua.  

Nguyên Khoa

Tin mới

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Nhi đồng Nam Đàn được đánh giá là đội có chiến thuật và kỷ luật cao, nên khi đối đầu với Nhi đồng Nghĩa Đàn, các cầu thủ nhí của Quê Bác dành ưu thế hoàn toàn. Trận đấu diễn ra trên "nửa sân" và kết thúc với tỷ số 3-0 cho Nhi đồng Nam Đàn. 
Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

(Baonghean.vn) - Vào mùa Hè nắng nóng đòi hỏi hệ thống quạt nước hoạt động liên tục để cung cấp đủ ô xy trong ao tôm, do đó việc mất điện lưới liên tục khiến người nuôi tôm thấp thỏm lo âu. Chủ động phương án cứu tôm mỗi khi mất điện, có những chủ đầm đã phải sử dụng máy phát điện "khủng". 
Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

Bên lề sân cỏ: Thay giày đổi vận

(Baonghean.vn) - Sau khi thay giày mới, vào phút thứ 19, Nguyễn Đức Đô đã chọc thủng lưới đối phương bằng một bàn thắng đẹp mắt, nâng tỷ số cho Nhi đồng Nam Đàn. Đúng là “Thay giày, đổi vận”!
Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

(Baonghean.vn) - Nhiều pha bóng gay cấn, chị quên mất mình đang “bụng vượt mặt” mà nhảy lên hò hét khiến chồng phải nhắc nhẹ: “Đang còn đứa trong bụng. Đứa ngoài sân đá đã đành, đừng để đứa trong bụng phải “đá” theo”.