2 xe khách bị cháy dưới trời mưa

(Baonghean) - Khoảng 2h30 sáng nay 15/7, vào lúc mưa rất to, tại Km 414 Quốc lộ 1A, (thuộc địa bàn xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đã xảy ra một vụ cháy làm thiêu rụi hoàn toàn hai chiếc ôtô khách mang BKS Lào UN3347 và UN2058 của anh Nguyễn Đức Bình 47 tuổi (thường trú khối Nam, xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu).

2 xe khách bị cháy dưới trời mưa ảnh 1

Theo chủ xe, vì mấy ngày qua xe không chạy nên hệ thống điện đã được cắt hoàn toàn, trong đó 1 xe đã được tháo ắc quy nguồn ra ngoài nên không thể do nguyên nhân chập cháy. Tại thời điểm bị cháy, trên xe còn có 1 tấn gạo và 2 tấn phân NPK cũng thành tro... Thiệt hại ước tính khoảng 2 tỷ đồng.
 
Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Đặng Nguyễn

Tin mới

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.