23 học viên được trao bằng Lập trình viên CNTT và Quản trị mạng quốc tế

(Baonghean.vn) - Chiều 27/8, Trường đào tạo Lập trình viên quốc tế Nghệ An – Aptech đã tiến hành trao bằng tốt nghiệp cho 3 học viên tốt nghiệp khóa Lập trình viên quốc tế và 20 học viên tốt nghiệp khóa Quản trị mạng. Ông John Mathew – Giám đốc Aptech khu vực Đông Nam Á đã có mặt trong buổi lễ trao bằng và chúc mừng các học viên vừa tốt nghiệp.Các học viên Nghệ An – Aptech tại lễ trao bằng tốt nghiệp
và khai giảng khóa học mới.

Cũng trong dịp này, Trường đào tạo Lập trình viên quốc tế Nghệ An – Aptech đã tiến hành khai giảng khóa Chuyên gia quản trị hệ thống thông tin quốc tế ACSA. Đây là chương trình đào tạo mới của Tập đoàn Aptech cập nhật năm 2012 nhằm thay thế và nâng cấp cho chương trình đào tạo ACNA trước đây.
 
Điểm nổi bật của khóa học ACSA là có 4 trong tổng số 5 môn, học viên được đào tạo theo tài liệu học tập chính hãng Microsoft, kết thúc khóa học các học viên được Tập đoàn Microsoft cấp 4 chứng chỉ tương đương với 4 môn học. Phần học mạng căn bản trước đây được thay thế bằng giáo trình Network + của Tập đoàn CompTIA (Mỹ).
 
Hiện nay, Nghean-Aptech là đơn vị duy nhất được công nhận là Đối tác vàng (cấp độ đối tác cao nhất) của Tập đoàn Microsoft và là Trung tâm đào tạo ủy quyền đầu tiên của Microsoft tại khu vực Bắc Miền Trung. Vì thế, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được hưởng các ưu đãi từ Microsoft  cho việc thi các chứng chỉ quản trị mạng của hãng này.


Hoàng Hảo