31 giáo viên TCCN được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 14/6, tại Trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật công nghệ Việt-Anh, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã bế mạc Hội thi Giáo viên trung cấp chuyên nghiệp dạy giỏi năm 2012.

 

31 giáo viên TCCN được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh ảnh 1

                                Trao thưởng cho các giáo viên đạt giải.

Kết quả, 31/34 giáo viên đã được công nhận là Giáo viên TCCN dạy giỏi cấp tỉnh. Cô Đoàn Thị Thành Vinh (Trường CĐ Kinh tế-Kỹ thuật Nghệ An) đã giành giải Nhất. Qua đó, Sở GD&ĐT đã chọn 08 GV đi dự Hội thi giáo viên TCCN dạy giỏi toàn quốc tại Nha Trang vào tháng 7 tới.
 

Duy Nam

tin mới

Tiên tiến

Mô hình trường tiên tiến chưa thực sự đột phá

(Baonghean.vn) - Sau 2 năm thực hiện thí điểm mô hình trường tiên tiến, nhiều bất cập, khó khăn đã nảy sinh. Vì vậy, việc đánh giá về hoạt động của mô hình để có những đề xuất, kiến nghị và tìm giải pháp tháo gỡ là điều cần thiết.

Hướng mở cho học sinh không đậu công lập

Hướng mở cho học sinh không đậu công lập

(Baonghean.vn) - Đậu vào trường công lập là ước mơ của tất cả học sinh và phụ huynh. Nhưng, cơ hội này không dành cho tất cả các em, nhất là với những vùng chỉ tiêu thấp và số lượng học sinh dự thi đông.

Nghệ An: Gia tăng áp lực trường lớp vì tăng học sinh trong năm học mới

Nghệ An: Gia tăng áp lực trường lớp vì tăng học sinh trong năm học mới

(Baonghean.vn) - Thời điểm này, các địa phương và các nhà trường vừa hoàn thành việc xây dựng kế hoạch năm học 2024 – 2025 và chuẩn bị các phương án về cơ sở vật chất, bố trí đội ngũ giáo viên. Năm tới, số học sinh tăng và số lớp tăng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc triển khai thực hiện.