44 VĐV tham gia Giải cầu lông Báo Nghệ An mở rộng lần thứ 3

(Baonghean.vn) - Chào mừng Kỷ niệm 52 năm ngày Báo Nghệ An ra số đầu tiên (10/11/1963 - 2013), sáng 1/11 tại nhà thể thao Báo Nghệ An đã diễn ra lễ khai mạc Giải cầu lông Báo Nghệ An mở rộng. Đơn vị tài trợ Giải là Công ty Xây dựng 727.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Quốc Khánh - Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy, Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Tổng Biên tập Báo Nghệ An.

So với các năm trước, giải cầu lông Báo Nghệ An mở rộng năm nay được tăng về quy mô tổ chức. Giải đã thu hút 22 cặp thi đấu với 44 vận động viên đến từ các ban của Tỉnh ủy: Văn phòng Tỉnh ủy, Ban tổ chức Tỉnh ủy; Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đảng ủy Khối CCQ tỉnh; Bệnh viện Giao thông Vận tải Vinh; Thị xã Thái Hòa, Thị xã Cửa Lò; Nhà in báo Nghệ An và đơn vị chủ nhà Báo Nghệ An.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Nghệ An tặng hoa cho các đội về tham dự giải
Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Tổng biên tập Báo Nghệ An tặng hoa các đội tham dự Giải. Ảnh: Đức Chuyên
Đồng chí Hồ Thị Ngân - Chủ tịch Công đoàn Báo Nghệ An khai mạc giải

Đồng chí Hồ Thị Ngân - Phó Tổng biên tập, Chủ tịch Công đoàn Báo Nghệ An khai mạc Giải. Ảnh: ĐC

Ở nội dung đôi nam trên 40 tuổi có 10 cặp tham gia thi đấu, được chia thành 3 bảng; đôi nam dưới 40 tuổi có 8 cặp thi đấu được chia thành 2 bảng; nội dung đôi nam nữ 1 bảng với 4 cặp thi đấu.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan thay mặt Ban tổ chức đã tặng hoa chúc mừng các đơn vị về tham gia giải cầu lông mở rộng của Báo Nghệ An. Sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu. Trận đầu tiên ở bảng 1 đôi nam lứa tuối trên 40 là đội Thị ủy Cửa Lò gặp Bệnh viện Giao thông 4, bảng 2 đội Báo Nghệ An gặp Ban tuyên giáo Tỉnh ủy.

Trận đấu đội Thị ủy Cửa Lò gặp Bệnh viện Giao thông 4
Trận đấu đội Thị ủy Cửa Lò gặp đội Bệnh viện Giao thông 4
Trận đấu giữa đội Ban Tuyên giáo tỉnh ủy gặp đội Báo Nghệ An

Trận đấu giữa đội Ban Tuyên giáo tỉnh ủy gặp đội Báo Nghệ An. 

Ở nội dung đôi nam trên 40 có 10 đội sẽ chọn 4 đội vào chung kết, nội dung dưới 40 tuổi chọn đội nhất nhì cả 2 bảng vào chung kết.                                              

                                                      Sỹ Minh

Tin mới

Nâng cao hiệu quả công tác an toàn vệ sinh lao động

Nghệ An: Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động cho công nhân

(Baonghean.vn) - Xác định công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động là nhiệm vụ quan trọng của tổ chức công đoàn, ngay sau khi Nghị quyết số 10c/NQ-BCH, ngày 12/01/2017 và Chỉ thị số 04/CT-TLĐ ngày 3/3/2017 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam được ban hành, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An đã quan tâm, triển khai thực hiện có hiệu quả. 
Việt Nam ghi nhận ca đậu mùa khỉ, Bộ Y tế ra chỉ đạo khẩn

Việt Nam ghi nhận ca đậu mùa khỉ, Bộ Y tế ra chỉ đạo khẩn

Việt Nam đã có ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên, Bộ Y tế đề nghị các địa phương đẩy mạnh việc thực hiện nghiêm giám sát dịch bệnh tại các cửa khẩu, giám sát tại các cơ sở khám chữa bệnh và giám sát dựa vào sự kiện tại cộng đồng để phát hiện sớm, ngăn chặn dịch bệnh kịp thời...
Tình đồng chí, nghĩa đồng bào trong cơn lũ dữ

Tình đồng chí, nghĩa đồng bào trong cơn lũ dữ

(Baonghean.vn) - Cơn lũ đi qua đã để lại hậu quả nặng nề đối với đồng bào vùng cao biên giới Kỳ Sơn, huyện vốn đã nghèo của cả nước nay lại càng gian nan hơn. Trong khó khăn hoạn nạn, hơn 300 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 4 khẩn trương có mặt giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/10

(Baonghean.vn) - Huy động lực lượng khẩn trương khắc phục hậu quả lũ ống, lũ quét ở huyện Kỳ Sơn; Toàn tỉnh vẫn còn 169 trường "đóng cửa" do ngập lụt… là những thông tin nổi bật ngày 3/10.
Đêm kinh hoàng của người dân vùng lũ quét Kỳ Sơn

Đêm kinh hoàng của người dân vùng lũ quét Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Có lẽ đối với nhiều người dân tại 2 bản Hòa Sơn, Sơn Hà, xã Tà Cạ hay khối 1, thị trấn Mường Xén sẽ không bao giờ quên cái đêm mồng 1 rạng sáng mồng 2 tháng 10 kinh hoàng vừa qua. Cả một khu vực kéo dài từ khe Huồi Giảng xuống đến Quốc lộ 7A tan hoang với nhiều khối đá lớn nằm ngổn ngang, vương vãi như bị ai ném xuống...
Gian nan lội bùn, vượt nước xiết để chuyển hàng cứu trợ đến người dân vùng bị lũ quét

Gian nan lội bùn, vượt nước xiết để chuyển hàng cứu trợ đến người dân vùng bị lũ quét

(Baonghean.vn) - Trong chiều 3/10, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm đã trực tiếp đưa hàng cứu trợ đến với người dân vùng lũ tại 2 bản Sơn Hà và Hòa Sơn, xã Tà Cạ (Kỳ Sơn). Tuy nhiên, để đến với bà con, các đoàn cứu trợ rất vất vả, vì phải lội dưới nước bùn sâu và chảy xiết.
Thanh niên Nghệ An dồn sức khắc phục hậu quả sau lũ

Thanh niên Nghệ An dồn sức khắc phục hậu quả sau lũ

(Baonghean.vn) -  Để giúp người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ, các cơ sở Đoàn - Hội của tuổi trẻ Nghệ An đã nhanh chóng thành lập các đội hình tình nguyện, phản ứng nhanh, phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng dồn sức triển khai các phần việc thiết thực, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trước mắt.
Thỏa thuận hoãn thực hiện hợp đồng có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?

Thỏa thuận hoãn thực hiện hợp đồng có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?

(Baonghean.vn) -  Câu hỏi: Người sử dụng lao động có thể thỏa thuận với người lao động để hoãn thực hiện hợp đồng không? Trong thời gian tạm hoãn thực hiện hợp đồng, người lao động có được hưởng tiền lương và các quyền lợi khác không? Công ty tôi sắp tới sẽ ngừng hoạt động 5 tháng, nếu hoãn thực hiện hợp đồng, người lao động có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?
Các địa phương, đơn vị phát động ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục hậu quả thiên tai

Các địa phương, đơn vị phát động ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục hậu quả thiên tai

(Baonghean.vn) - Thực hiện Thư ngỏ kêu gọi “Ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, ngày 3/10, nhiều địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã phát động quyên góp, giúp đỡ bà con nhân dân chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra.
Sau những giải thưởng văn chương

Sau những giải thưởng văn chương

(Baonghean.vn) - Năm 2022 đánh dấu hoạt động mạnh mẽ của làng văn với các cuộc thi quy mô từ Trung ương tới các tỉnh, thành, ban, ngành. Hội Nhà văn Việt Nam có cuộc vận động sáng tác cho thiếu nhi. Báo Văn Nghệ có cuộc thi truyện ngắn tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 300 triệu đồng. Đặc biệt, cuộc thi chủ đề “Viết về người lao động và công đoàn” của Báo Lao động giải thưởng cho tiểu thuyết là 400 triệu đồng/giải Nhất và truyện ngắn là 200 triệu đồng/giải Nhất.