70 cảnh sát phá sòng bạc của bà trùm khu Sở Thùng

Công an TP.HCM vừa triệt phá 1 sòng bạc quy mô ở đất Sở Thùng, đường Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh. Sòng bạc này do chị ruột của trùm giang hồ Nguyễn Hoàng Kiệt (tức “Cu đĩ”, SN 1972) tổ chức.
Theo đó chị ruột của “Cu đĩ”, là Nguyễn Thị Kim Hà (tự Gái bé, SN 1970) cùng 13 đồng phạm khác bị khởi tố về hành vi “tổ chức đánh bạc” và “đánh bạc”. 10 đối tượng khác, hiện công an đang tiếp tục phân loại, xử lý.
1
Nữ quái Kim Hà (ảnh lớn) và các đồng phạm trợ giúp đắc lực trong việc tổ chức sòng bạc ở khu Sở Thùng
Trước đó vào tháng 5/2015, công an TP.HCM phối hợp cùng công an Q,Bình Thạnh triệt phá sòng bạc trong khu Sở Thùng, thuộc hẻm 348 đường Phan Văn Trị do “Cu đĩ” tổ chức. 
Tuy nhiên, gần đây trinh sát phòng cảnh sát hình sự phát hiện có 1 sòng bạc quy mô khác ngày đêm sát phạt; người tổ chức là nữ quái Kim Hà, chị ruột “Cu đĩ”.
Nữ quái này thuê nhiều đối tượng cộm cán như: Nguyễn Mạnh Dũng (tự Dũng “sắt”, SN 1976, quê Hà Nội, từng có 3 tiền án), Phạm Ngọc Châu (SN 1984, ngụ Q.Bình Thạnh), Vũ Đức Hoàng (SN 1980, ngụ Q.Phú Nhuận)...làm nhiệm vụ quản lý sòng, thu xâu, cảnh giới. Trong đó Dũng “sắt” lúc nào cũng kè kè khẩu súng ngắn, đôi lần rút ngắn đe dọa con bạc ngay tại sòng.
1
Tang vật hung khí thu giữ tại nhà Dũng “sắt”, tức Nguyễn Mạnh Dũng.
Sòng bạc này quy tụ nhiều phụ nữ, tuy nhiêu đều là những nữ quái, có nhiều tiền án, tiền sự. Sòng bạc sát phạt dưới hình thức bài cào 3 lá tính điểm.
Đáng nói ngoài lực lượng cảnh giới, bà trùm Kim Hà còn gắn 4 camera để dễ dàng kiểm soát người ra vào, cách đó hàng trăm mét.
Quá trình theo dõi, đến đêm 31/12/2015 công an quyết định cất lưới. 70 cán bộ chiến sĩ thuộc phòng cảnh sát hình sự, trung đoàn CSCĐ (thuộc công an TP.HCM) và công an Q.Bình Thạnh có hỗ trợ của lực lượng cảnh khuyển đã chia thành 3 mũi bất ngờ đột kích sòng bạc.
Phát hiện công an, sòng bạc nhào nhào. Tất cả đều bị khống chế, riêng bà trùm Kim Hà tẩu thoát vào nhà dân gần đó nhưng công an đã bao vây, bắt giữ được sau 45 phút.
Theo đó 24 đối tượng bị bắt giữ tại sòng, cùng với tang vật là 37 triệu đồng, 25 bộ bài Tây...Khám xét nơi ở của Dũng “sắt”, công an thu giữ thêm 2 kiếm Nhật, 1 mã tấu và 1 bật lửa hình khẩu súng ru lô.
Khi bị bắt giữ, Kim Hà khai, tổ chức sòng bạc trên khoảng 2 tháng nay, mỗi ngày thu xâu khoảng vài triệu đồng...
Hiện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.
Theo vietnamnet

tin mới

Cá nhân vi phạm quy định về phòng ngừa sự cố môi trường để xảy ra sự cố môi trường sẽ bị xử phạt như thế nào?

Cá nhân vi phạm quy định về phòng ngừa sự cố môi trường để xảy ra sự cố môi trường sẽ bị xử phạt như thế nào?

(Baonghean.vn) - Cá nhân vi phạm quy định về phòng ngừa sự cố môi trường để xảy ra sự cố môi trường sẽ bị xử phạt như thế nào? Pháp nhân vi phạm quy định này sẽ bị xử phạt bao nhiêu?. Vấn đề quan tâm của ông Nguyễn Văn Trì (Thanh Chương, Nghệ An).

Bắt ổ nhóm trộm, tiêu thụ hơn 2 tấn chó ở Nghệ An

Bắt ổ nhóm trộm, tiêu thụ hơn 2 tấn chó ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An vừa chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan phá thành công chuyên án, triệt xóa ổ nhóm trộm hơn 2 tấn chó, do các đối tượng mang nhiều tiền án, tiền sự thực hiện, bước đầu bắt giữ 3 đối tượng.

Hồ Sỹ Bé bị tuyên phạt 20 năm tù về tội Giết người. Ảnh: Như Bình.

Sát hại hàng xóm chỉ vì 'tự ái vặt'

(Baonghean.vn) - Chỉ vì lời khích bác của người trong xóm, Hồ Sỹ Bé (Đô Lương) đã dùng dao cướp mạng sống của người láng giềng là trụ cột chính của gia đình có 5 miệng ăn... Hành vi của Bé để lại nỗi đau cho bao người, trong đó có cả người mẹ của gã.

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lê Thị Thúy Hà đưa ra thông tin cần người gia công các mặt hàng cao cấp, những người muốn nhận gia công các mặt hàng này cần phải đặt trước tiền cọc. Tuy nhiên, trên thực tế những nguồn vật liệu này được Lê Thị Thúy Hà mua trôi nổi trên thị trường và Lê Thị Thúy Hà cũng không có đầu mối tiêu thụ.