AIA Việt Nam: Tặng 50 xe đạp cho trẻ em nghèo vượt khó

(Baonghean.vn) - Sáng 3/4, tại Trung tâm hội nghị Thành phố Vinh, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An đã phát động Chương trình "Hành trình cuộc sống" (Real Life Journey) với mục đích gây quỹ mua xe đạp trao tặng học sinh nghèo, giúp các em rút ngắn khoảng cách đến trường để có một tương lai tươi sáng hơn.

Tới dự có đại diện lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; Cục Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (Bộ Công an); Sở LĐ TB&XH tỉnh; Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và lãnh đạo UBND Thành phố Vinh.

Đoàn dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Hồ Chí Minh (TP Vinh)
Đoàn dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường mang tên Bác (TP Vinh)
Diễu hành qua các đường phố tại trung tâm TP Vinh.
Diễu hành qua các đường phố tại trung tâm TP Vinh.

Trước khi vào chương trình, các đại biểu và cán bộ, nhân viên, đại lý AIA Việt Nam đã đến dâng hoa tưởng niệm trước tượng đài Bác Hồ tại Quảng trường Hồ Chí Minh. Tiếp sau hoạt động đạp xe diễu hành qua các đường phố lớn tại trung tâm Thành phố Vinh để tuyên truyền về ATGT, kêu gọi sự chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo, AIA Việt Nam đã trao tặng 50 chiếc xe đạp cùng phần quà với tổng trị giá gần 100 triệu đồng cho trẻ em nghèo tỉnh Nghệ An.

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao 1 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An.
Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao 1 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An.
Tổng giám đốc AIA Việt Nam trao 50 xe đạp cho trẻ em nghèo học giỏi tỉnh Nghệ An.
Tổng giám đốc AIA Việt Nam trao 50 xe đạp cho trẻ em nghèo học giỏi tỉnh Nghệ An.

Ông Stephen Clark- Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Hành trình cuộc sống’’ là một chuỗi các sự kiện đạp xe gây quỹ được AIA Việt Nam tổ chức tại 12 tỉnh, thành trong cả nước theo lộ trình từ Bắc vào Nam. Ngay từ khi phát động, nhân viên và đại lý của Công ty AIA Việt Nam đã hăng hái tham gia chương trình bằng việc tự nguyện đóng góp số tiền mua xe nhằm đạt được mục tiêu tối thiểu 750 xe đạp (với giá trị 1,7 triệu đồng/xe) dành tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam trong năm 2014.

Trao giấy khen cho các em học sinh nghèo học giỏi.
Trao giấy khen cho học sinh nghèo
và trao xe đạp cho các em học sinh nghèo học giỏi.
...và tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi.

Khánh Ly - Sỹ Minh

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.
Michael Olaha vị trí nào cho anh?

Michael Olaha vị trí nào cho anh?

(Baonghean.vn) - Sau khi mùa giải V.League 2022 kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh Oseni và Mario và chỉ giữ lại Olaha. Olaha sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới để đáp ứng được kỳ vọng của ban huấn luyện và người hâm mộ xứ Nghệ?
Tàu KCB 8003 tiếp cận làm dây lai kéo tàu cá Nghệ An 94583 TS trong điều kiện sóng to. Ảnh: Mạnh Thường.

Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 1, lúc 16h chiều 4/12, tàu cá mang số hiệu NA 94583 TS khi đang đánh bắt trên khu vực biển cách Đông Bắc Cửa Nhượng (Hà Tĩnh) 60 hải lý thì bị hỏng máy và trôi dạt, đề nghị cứu hộ khẩn cấp.
Ecopark Emagazine

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống, nơi con người được thiên nhiên yêu thương

(Baonghean.vn) - Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200 ha. Khi hoàn thành sẽ trở thành thành phố xanh đáng sống nhất miền Trung.
Thị trấn Anh Sơn. Ảnh: Rạng Đông

Anh Sơn: 16 chỉ tiêu kế hoạch đạt và vượt

(Baonghean.vn) - Năm 2022, với sự đồng lòng nhất trí cao, đẩy mạnh thi đua của cả hệ thống chính trị, huyện Anh Sơn có 16 chỉ tiêu kế hoạch đạt và vượt. Kinh tế trên địa bàn tiếp tục phát triển, tốc độ tăng trưởng đạt 8,62%.