AIA Việt Nam: Tặng 50 xe đạp cho trẻ em nghèo vượt khó

(Baonghean.vn) - Sáng 3/4, tại Trung tâm hội nghị Thành phố Vinh, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An đã phát động Chương trình "Hành trình cuộc sống" (Real Life Journey) với mục đích gây quỹ mua xe đạp trao tặng học sinh nghèo, giúp các em rút ngắn khoảng cách đến trường để có một tương lai tươi sáng hơn.
Tới dự có đại diện lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; Cục Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (Bộ Công an); Sở LĐ TB&XH tỉnh; Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và lãnh đạo UBND Thành phố Vinh.
Đoàn dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Hồ Chí Minh (TP Vinh)
Đoàn dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường mang tên Bác (TP Vinh)
Diễu hành qua các đường phố tại trung tâm TP Vinh.
Diễu hành qua các đường phố tại trung tâm TP Vinh.
Trước khi vào chương trình, các đại biểu và cán bộ, nhân viên, đại lý AIA Việt Nam đã đến dâng hoa tưởng niệm trước tượng đài Bác Hồ tại Quảng trường Hồ Chí Minh. Tiếp sau hoạt động đạp xe diễu hành qua các đường phố lớn tại trung tâm Thành phố Vinh để tuyên truyền về ATGT, kêu gọi sự chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo, AIA Việt Nam đã trao tặng 50 chiếc xe đạp cùng phần quà với tổng trị giá gần 100 triệu đồng cho trẻ em nghèo tỉnh Nghệ An.
Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao 1 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An.
Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao 1 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An.
Tổng giám đốc AIA Việt Nam trao 50 xe đạp cho trẻ em nghèo học giỏi tỉnh Nghệ An.
Tổng giám đốc AIA Việt Nam trao 50 xe đạp cho trẻ em nghèo học giỏi tỉnh Nghệ An.
Ông Stephen Clark- Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Hành trình cuộc sống’’ là một chuỗi các sự kiện đạp xe gây quỹ được AIA Việt Nam tổ chức tại 12 tỉnh, thành trong cả nước theo lộ trình từ Bắc vào Nam. Ngay từ khi phát động, nhân viên và đại lý của Công ty AIA Việt Nam đã hăng hái tham gia chương trình bằng việc tự nguyện đóng góp số tiền mua xe nhằm đạt được mục tiêu tối thiểu 750 xe đạp (với giá trị 1,7 triệu đồng/xe) dành tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam trong năm 2014.
Trao giấy khen cho các em học sinh nghèo học giỏi.
Trao giấy khen cho học sinh nghèo
và trao xe đạp cho các em học sinh nghèo học giỏi.
...và tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi.
Khánh Ly - Sỹ Minh

tin mới

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.