#Ăn chay

15 kết quả

Nhà hàng chay Dưỡng sinh Thiên Phúc

Nhà hàng chay Dưỡng sinh Thiên Phúc - nét chấm phá ẩm thực chay xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Ăn chay giờ đây không còn giới hạn trong khái niệm tâm linh, mà còn theo xu hướng, sở thích và sức khỏe của mỗi người. Với mong muốn giúp cho các bữa chay trở nên phong phú, đa dạng hơn, Nhà hàng chay Dưỡng sinh Thiên Phúc đã ra đời, với phương châm cung cấp cho người tiêu dùng những món ăn chay thuần khiết, đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe.
Cách ăn chay có lợi cho sức khỏe

Cách ăn chay có lợi cho sức khỏe

Hiện nay chế độ ăn chay được rất nhiều người áp dụng đã mang lại nhiều lợi ích như phòng chống các bệnh về tim mạch (đột quỵ, suy tim, nhồi máu cơ tim do cholesterol), các bệnh về đường tiêu hóa, sỏi thận, đái tháo đường…
Cha mẹ có thể bị tù 6 năm nếu ép con ăn chay trường

Cha mẹ có thể bị tù 6 năm nếu ép con ăn chay trường

(Baonghean.vn) - Một quan chức Italy đang kêu gọi thực thi luật mới, theo đó sẽ trừng phạt những bậc cha mẹ nuôi con với chế độ ăn chay trường, hoặc tạo cho con cái "thói quen ăn uống liều lĩnh và nguy hiểm" với bản án nặng nhất lên đến 6 năm tù, báo La Repubblica đưa tin hôm 10/8.
3 nguyên tắc ăn chay an toàn

3 nguyên tắc ăn chay an toàn

Ăn chay ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi lợi ích mà nó mang lại với sức khỏe. Tuy nhiên, việc ăn chay cũng cần phải tuân thủ theo nguyên tắc để đảm bảo một chế độ dinh dưỡng khoa học, tránh suy kiệt.
Thánh lễ Ramadan: Nét tâm linh Hồi giáo

Thánh lễ Ramadan: Nét tâm linh Hồi giáo

(Baonghean.vn) - Các tín đồ Hồi giáo trên khắp thế giới đang trong tháng lễ linh thiêng Ramadan của tôn giáo này. Các lễ cầu nguyện, ăn chay,… là những hoạt động không thể thiếu của những tín đồ ngoan đạo. Sau đây là những bức ảnh ấn tượng về những ngày đầu tiên của thánh lễ Ramadan năm nay:
3 chế độ ăn uống lành mạnh

3 chế độ ăn uống lành mạnh

Nếu bạn muốn hướng đến chế độ ăn uống lành mạnh, bạn cần biết đến các nhóm thực phẩm khác nhau. Trong đó có 3 chế độ ăn uống rất có lợi cho sức khỏe.
Ăn chay để phòng bệnh

Ăn chay để phòng bệnh

Ăn chay đã có lịch sử từ thời thượng cổ, theo ghi chép trong Thánh Kinh thì loài người chỉ bắt đầu ăn mặn từ thời của Noah sau cơn đại hồng thủy.