Ăn mì tôm, khách hàng ở Nghệ An được Acecook Việt Nam trao thưởng xe hơi Lexus

(Baonghean.vn) - Người trúng thưởng chiếc xe hơi Lexus trị giá hơn 2,5 tỷ đồng từ Chương trình "Tết ăn Hảo Hảo, trúng xe Lexus” là chị Phan Thị Hương (khối Tân Phong, phường Quỳnh Phương, TX. Hoàng Mai).

Sáng 4/4, tại bãi biển phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai, Acecook Việt Nam đã trao giải I - xe hơi Lexus NX300 cho chủ nhân thứ 2 và cũng là cuối cùng may mắn trúng thưởng chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, trúng xe Lexus”.

Buổi trao thưởng có sự hiện diện của ông Kajiwara Junichi - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam.

Chị Phan Thị Hương, khối Tân Phong, phường Quỳnh Phương đã trở thành chủ nhân cuối cùng của xe hơi Lexus NX300 trị giá hơn 2,5 tỉ đồng. Ảnh: Thanh Thủy
Chị Phan Thị Hương (khối Tân Phong, phường Quỳnh Phương) đã trở thành chủ nhân cuối cùng của xe hơi Lexus NX300 trị giá hơn 2,5 tỷ đồng. Ảnh: Thanh Thủy

Chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, trúng xe Lexus” của Acecook Việt Nam diễn ra từ 3/12/2018 đến 2/3/2019, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 12 tỷ đồng, đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn khách hàng.

Cụ thể đã có: 95 khách hàng trúng TV SONY, 30 khách hàng sở hữu xe Honda Vision, 6.574 khách hàng trúng ngay thẻ điện thoại 500.000 đồng và đặc biệt là đã có 2 khách hàng may mắn nhất  "rinh" xe Lexus thông qua chương trình.

Đại diện Công ty CP Acecook Việt Nam chia vui cùng khách hàng may mắn. Ảnh: Thanh Thủy
Đại diện Công ty CP Acecook Việt Nam chia vui cùng khách hàng may mắn. Ảnh: Thanh Thủy

Trong đợt quay thưởng ngày 8/3/2019, khách hàng may mắn cuối cùng trúng thưởng chiếc xe hơi Lexus trị giá hơn 2,5 tỷ đồng là chị Phan Thị Hương ở khối Tân Phong, phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai.

Rất đông người dân T.x Hoàng Mai đến chia vui cùng chị Phan Thị Hương. Ảnh: Thanh Thủy
Rất đông người dân TX. Hoàng Mai đến chia vui cùng chị Phan Thị Hương. Ảnh: Thanh Thủy

Trong hơn 25 năm hoạt động, các sản phẩm của Acecook Việt Nam với hơn 20 nhãn hàng mì, miến, phở, hủ tiếu ăn liền đã đem đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng và được đón nhận; đặc biệt là nhãn hàng mì Hảo Hảo./.       

Tin mới

Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.