#an ninh quốc gia

18 kết quả

cc

Yên ổn lòng dân là mục tiêu cao nhất

Tiểu ban An ninh, trật tự xã hội đặt mục tiêu cao nhất là giữ vững ổn định chính trị - xã hội, bảo đảm an ninh quốc gia, bảo đảm yên ổn lòng dân, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người dân, tuyệt đối không để xảy ra xung đột xã hội.
Tổng thống Nga và Tổng thống Mỹ tại cuộc gặp song phương. Ảnh: Intrenet

Tướng Cương: Quan hệ Nga - Mỹ từ đối kháng - không đối thoại đến đối kháng - đối thoại

(Baonghean.vn) - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin có cuộc gặp thượng đỉnh đầu tiên tại thủ đô Helsinki của Phần Lan trong bối cảnh quan hệ hai nước ở mức thấp chưa từng có. Báo Nghệ An có cuộc trao đổi với PGS.TS, Thiếu tướng Lê Văn Cương - nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược và Khoa học Bộ Công an về cuộc gặp lịch sử này.
Cộng đồng quốc tế chờ đợi gì từ cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều? Ảnh: Getty

Những kiến giải sâu sắc về cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều

(Baonghean.vn) - Những sự kiện về bán đảo Triều Tiên đã có những biến động chóng mặt trong mấy ngày gần đây, nhất là sự thay đổi liên quan đến cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều đầu tiên giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un vốn được hai bên ấn định sẽ diễn ra tại Singapore vào ngày 12/6 tới.
Ông Chung Eui-yong trong một cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Nhà Xanh

Phụ tá Tổng thống Hàn Quốc bí mật thăm Mỹ

(Baonghean.vn) - Hãng tin Yonhap dẫn nguồn từ một quan chức trong văn phòng Tổng thống Hàn Quốc - Nhà Xanh hôm 4/5 cho biết, cố vấn an ninh cấp cao của nước này hiện đang có mặt tại Mỹ. Theo đó, nhân vật này sẽ tham dự các cuộc thảo luận với Washington về hội nghị thượng đỉnh sắp tới giữa Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
Canada bác quan ngại an ninh của Mỹ về người di cư Syria

Canada bác quan ngại an ninh của Mỹ về người di cư Syria

(Baonghean.vn) - Canada hôm 27/1 đã bác bỏ những quan ngại an ninh của Mỹ đối với việc nước này nhanh chóng tái định cư hàng nghìn người di cư Syria, trong bối cảnh Thượng viện tại Washington sắp sửa tổ chức phiên điều trần những tác động trở lại đối với châu Mỹ.