Apple đồng loạt nâng cấp iOS, OS X và watchOS

13/01/2016 18:08

Apple vừa tung ra bản beta đầu tiên cho các phiên bản mới của hệ điều hành iOS 9.3, OS X El Capitan 10.11.4, tvOS 9.2, watchOS 2.2 dành cho máy Mac, iPhone/iPad, đồng hồ Apple Watch và Apple TV.

Trong lần cập nhật hệ điều hành đầu tiên trong năm 2016, Apple khiến người dùng bất ngờ khi tung ra đến 4 bản beta dành cho mọi nền tảng.

Theo đó, iPhone và iPad được nâng cấp lên iOS 9.3 beta 1, máy tính Mac sẽ được dùng thử El Capitan 10.11.4 beta 1, Apple TV mới có thể được thử nghiệm tvOS 9.2 beta 1 và đồng hồ thông minh Apple Watch sẽ được cập nhật lên watchOS 2.2 beta.

Ngoài các bản dùng thử dành cho lập trình viên ở trên, Apple cũng đồng thời tung ra hai bản beta của iOS 9.2.1 và OS X 10.11.3.

Apple mở đầu năm 2016 với loạt phiên bản beta của các hệ điều hành dành cho mọi nền tảng.
Apple mở đầu năm 2016 với loạt phiên bản beta của các hệ điều hành dành cho mọi nền tảng.

Cải tiến lớn nhất ở iOS 9.3 beta là Apple đã bổ sung chức năng Night Mode để dùng máy tốt hơn vào ban đêm, chức năng 3D Touch cải tiến, nâng cấp các ứng dụng Health, Notes, News và CarPlay Music.

Bên cạnh đó, iPad dùng iOS 9.3 cũng được bổ sung thêm tính năng đa người dùng để có thể dùng trong trường học.

Trong khi đó, hệ điều hành tvOS 9.2 được bổ sung thêm chức năng gom ứng dụng (Folders), chức năng Podcast cải tiến, hỗ trợ bàn phím Bluetooth tốt hơn và chức năng chuyển đổi ứng dụng...

Tất cả bản cập nhật này hiện đang được cung cấp thông qua Developer Center dành cho lập trình viên.

Theo PCWorld

TIN LIÊN QUAN

Apple đồng loạt nâng cấp iOS, OS X và watchOS
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO