#BAC A BANK

75 kết quả

Đoàn thanh niên Ngân hàng Bắc Á khởi công xây dựng điểm trường mới cho học sinh Hòa Bình

Đoàn thanh niên Ngân hàng Bắc Á khởi công xây dựng điểm trường mới cho học sinh Hòa Bình

(Baonghean.vn) - Ngày 4/7, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) và Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Hòa Bình đã khởi công xây dựng điểm trường Bưa Cốc thuộc Trường Tiểu học và THCS Suối Nánh (xã Nánh Nghê, huyện Đà Bắc).

Thảnh thơi giao dịch - Thỏa thích nhận quà cùng BAC A BANK

Thảnh thơi giao dịch - Thỏa thích nhận quà cùng BAC A BANK

(Baonghean.vn) - Nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, từ 1/7/2023 đến hết 30/9/2023, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chương trình khuyến mại “Thảnh thơi giao dịch - Thỏa thích nhận quà”dành cho khách hàng khi giao dịch trên kênh Ngân hàng điện tử.

Chắp cánh đam mê cho thiếu nhi Nghệ An

Chắp cánh đam mê cho thiếu nhi Nghệ An

(Baonghean.vn) - Năm 2023, Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An bước sang mùa giải thứ 25. ¼ thế kỷ qua, một trong những nhân tố quyết định sự thành công của giải thể thao truyền thống tiêu biểu này đó là sự chung tay của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm vì tình yêu với con trẻ, với bóng đá.
Đại hội Công đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Bắc Á đã diễn ra thành công. Ảnh: BAB

Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á: Chăm lo tốt đời sống người lao động để phát triển bền vững

(Baonghean.vn) - Không chỉ kiên tâm với triết lý kinh doanh luôn hướng tới mục tiêu Vì hạnh phúc đích thực của con người, mà bằng nỗ lực của tổ chức Công đoàn cơ sở, các cán bộ, nhân viên, người lao động của BAC A BANK cũng luôn được hưởng những chính sách phúc lợi toàn diện và thiết thực.
Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á đã thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt ủng hộ 10 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng 200 căn nhà. Ảnh: Thành Duy

Góp sức vì những ngôi nhà cho người nghèo ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 4/2/2023, tại Lễ Phát động Chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á đã thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt ủng hộ 10 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng 200 căn nhà.