#Bắc Kinh

106 kết quả

mỹ trung

Mỹ - Trung nối lại đàm phán sau phát ngôn gây 'bão' của Trump

(Baonghean) - Các chuyên gia đàm phán của Mỹ và Trung Quốc hôm 31/7 tổ chức các cuộc trao đổi trực tiếp đầu tiên kể từ khi nhất trí “ngừng bắn” trong cuộc chiến thương mại hồi tháng trước. Nhưng cuộc họp ngắn ngủi tại Thượng Hải lại bị phủ bóng bởi tràng đả kích trên Twitter của Tổng thống Donald Trump.
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo và người đồng cấp Nga Sergei Lavrov. Ảnh: Getty

Trung Quốc hoan nghênh đối thoại Nga - Mỹ được cải thiện

(Baonghean.vn) - Ngày 15/5, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Cảnh Sảng nhấn mạnh, nước này hoan nghênh việc Nga và Mỹ đang có những bước đi hướng tới cải thiện đối thoại và quan hệ song phương, bởi thành công trong lĩnh vực này sẽ thuận lợi cho mục tiêu duy trì hòa bình và ổn định toàn cầu.
Nga - Mỹ

Nga bất ngờ tuyên bố sẵn sàng đàm phán thỏa thuận kiểm soát vũ khí mới với Mỹ

(Baonghean.vn) - Bình luận thông tin truyền thông đăng tải về việc Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn ký thỏa thuận kiểm soát vũ khí mới với Moskva và Bắc Kinh, ngày 28/4, trợ lý Điện Kremlin Yuri Ushakov tuyên bố Nga sẵn sàng đàm phán các thỏa thuận kiểm soát vũ khí mới, song cho biết hiện nay chưa có vòng đàm phán nào xoay quanh vấn đề này.
mỹ trung

Đàm phán thương mại Mỹ - Trung: Gần tới đích?

(Baonghean) - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẵn sàng lùi mốc 1/3 để áp thuế với hàng hóa Trung Quốc. Đây là tín hiệu mạnh mẽ nhất cho thấy Tổng thống Trump sẵn sàng cho Trung Quốc nhiều thời gian hơn để đạt thỏa thuận cuối cùng nhằm chấm dứt căng thẳng thương mại.