Bàn kế hoạch hoạt động hưởng ứng giờ trái đất

18/03/2013 17:48

(Baonghean.vn) - Chiều nay, tại thành phố Vinh, Sở Công thương tổ chức cuộc họp với các cơ quan liên quan triển khai kế hoạch thực hiện các hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất năm 2013.

Giờ trái đất là sự kiện toàn cầu với sự hợp tác của Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) từ năm 2007. Cộng đồng được kêu gọi tắt đèn trong vòng 1 giờ vào tối 23/3, từ 20h30 đến 21h30 để thể hiện sự ủng hộ với hoạt động vì môi trường bền vững.Lãnh đạo sở Công thương chủ trì, bàn kế hoạch triển khai sự kiện Giờ Trái đất

Tại Nghệ An, đây là năm thứ 4 tỉnh ta hưởng ứng chương trình này và đã đạt nhiều kết quả tốt. Hưởng ứng giờ trái đất năm nay, Sở Công thương sẽ tổ chức một số hoạt động như: treo băng rôn, khẩu hiệu trên các trục đường và cơ quan, công sở; Thông tin tuyên truyền trên báo, đài trước, trong và sau khi thực hiện; Tổ chức mít tinh, diễu hành bằng xe đạp tại TP. Vinh.

Tại cuộc họp, sau khi thảo luận góp ý, lãnh đạo Sở Công thương kết luận một số nội dung, trong đó thống nhất sẽ không cắt điện theo hình thức cưỡng bức mà tuyên truyền vận động để người dân, tổ chức, doanh nghiệp hưởng ứng tham gia sự kiện ý nghĩa này. Đây sẽ là hoạt động có sức lan tỏa lớn, dù sự kiện chính chỉ diễn ra trong 1 giờ nhưng sẽ giúp làm thay đổi nhận thức của hàng triệu người.


Tin, ảnh: Thu Huyền

Bàn kế hoạch hoạt động hưởng ứng giờ trái đất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO