#báo Đảng

56 kết quả

Báo đảng

Báo Nghệ An tìm hiểu, học tập kinh nghiệm tại báo Đảng các tỉnh phía Nam

(Baonghean.vn) - Nhằm chuẩn bị cho kế hoạch đổi mới, nâng cao chất lượng các ấn phẩm Báo Nghệ An thời kỳ mới, trong các ngày từ 25 - 29/5, đoàn công tác Báo Nghệ An do đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng biên tập làm Trưởng đoàn đã có chuyến khảo sát, làm việc với báo Đảng địa phương phía Nam gồm 3 tỉnh An Giang, Bình Dương và TP Hồ Chí Minh.
Thông tin nổi bật ngày 9/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 9/9

(Baonghean.vn) - Nghệ An tổ chức thành công đại hội các đảng bộ cấp trên cơ sở; Trao giải cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử tỉnh Nghệ An 990 năm hình thành và phát triển”; Thành lập đoàn kiểm tra các nhà hàng, siêu thị kinh doanh đồ ăn chay; Người đàn ông mất tích hàng chục năm trở về với gia đình... là những thông tin nổi bật trong ngày 9/9.
hội nghị

Cần thực hiện nghiêm túc, hiệu quả việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng

(Baonghean.vn) - Thông báo Kết luận 173-TB/TW ngày 6/4/2020 của Ban Bí thư Trung ương Đảng đã chỉ đạo, yêu cầu cấp ủy, chính quyền các cấp và các đơn vị tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 11-CT/TW của Bộ Chính trị khóa VIII về việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng.
Những người CTV tác nghiệp nơi tâm lũ, bấp chấp hiểm nguy. Ảnh: Huy Thư

Chuyện về những 'cánh tay nối dài' của báo Đảng

(Baonghean.vn) - Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của hoạt động báo chí, ngoài việc đòi hỏi trình độ, kỹ năng của người làm báo chuyên nghiệp, đội ngũ cộng tác viên - những “cánh tay nối dài" của báo Đảng cũng phải nỗ lực, vươn lên không ngừng.
Báo Nghệ An.

Chúng tôi nói về chúng ta

(Baonghean.vn) - Những vinh quang và vất vả của nghề báo. Những gian khó lặng thầm ít khi được thốt nên lời. Những sẻ chia về tình yêu, đam mê, sự dấn thân... Video clip được chính những người làm Báo Nghệ An thực hiện, với tâm niệm "Chúng tôi nói về chúng ta..." là những phút trải lòng chân thành nhất, nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Kiểm tra, khảo sát phát hành, sử dụng báo tại xã Châu Thái

Báo Nghệ An khảo sát, kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 11 tại Quỳ Hợp

(Baonghean.vn) - Ngày 22/11, đoàn công tác Báo Nghệ An do đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng Biên tập làm Trưởng đoàn về khảo sát, kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 11 về phát hành và sử dụng báo Đảng tại Quỳ Hợp. Làm việc với đoàn có đồng chí Hồ Lê Ngọc - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy.
Tuyến đường giao thông nông thôn của xóm 3, xã Nam Sơn (Đô Lương) vừa được ông Đặng Xuân Nam và Chi bộ, Ban quản lý xóm huy động nhân dân đóng góp đổ bê tông khang trang, sach đẹp. Ảnh: Công Khang

Bí thư chi bộ làm theo “cái hay” trên báo

(Baonghean.vn) - Là cán bộ hưu trí, tuổi đã khá cao nhưng ông Đặng Xuân Nam vẫn tích cực tham gia hoạt động xã hội, được đánh giá là một Bí thư chi bộ tâm huyết, luôn quan tâm lợi ích của nhân dân. Đặc biệt, ông thường xuyên đọc báo Đảng để học hỏi kinh nghiệm, phục vụ công việc hàng ngày.