Báo Nghệ An chúc mừng Bộ CHQS tỉnh và Bộ đội Biên phòng nhân ngày truyền thống

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, chiều 19/12, đoàn công tác của Báo Nghệ An đã đến chúc mừng Bộ CHQS và Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An.
Báo Nghệ An tặng hoa chúc mừng Bộ CHQS tỉnh. Ảnh: Đức Anh
Báo Nghệ An tặng hoa chúc mừng Bộ CHQS tỉnh. Ảnh: Đức Anh

Tại Bộ CHQS tỉnh, thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Nghệ An, đồng chí Ngô Đức Kiên - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Nghệ An và gia đình.

Trong thời gian qua, Báo Nghệ An luôn làm tốt việc tuyên truyền việc thực hiện các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của lực lượng vũ trang tỉnh nhà; tuyên truyền về hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ trên quê hương xô Viết.

Đặc biệt, dịp này, Báo Nghệ An đã xây dựng dòng sự kiện kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân với tuyến tin, bài đậm nét về truyền thống anh hùng của lực lượng vũ trang tỉnh nhà cũng như những tình cảm quân - dân tốt đẹp.

Đồng chí Thái Đức Hạnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh
Đồng chí Thái Đức Hạnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh

Thay mặt Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh đồng chí Thái Đức Hạnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Nghệ An trong những năm qua đã dành cho lực lượng tỉnh nhà đồng thời khẳng định sự đồng hành của Báo Nghệ An chính là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để tập thể, cán bộ chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh ngày càng cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ.

Báo Nghệ An tặng hoa chúc mừng Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ảnh: Đức Anh
Báo Nghệ An tặng hoa chúc mừng Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ảnh: Đức Anh

Tại Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Nghệ An, đồng chí Ngô Đức Kiên đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, chiến sỹ BĐBP tỉnh Nghệ An; chúc những người lính quân hàm xanh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới Quốc gia.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Nghệ An, đồng chí Đại tá Lê Như Cương, Chính ủy BĐBP tỉnh cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Nghệ An trong những năm qua đã dành cho lực lượng BĐBP và thông báo tới đoàn những kết quả công tác của BĐBP Nghệ An trong năm 2019. 

Dịp này Đoàn thanh niên Báo Nghệ An cũng tặng lẵng hoa chúc mừng đoàn thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ảnh: Đức Anh
Dịp này Đoàn thanh niên Báo Nghệ An cũng tặng hoa chúc mừng Chi đoàn thanh niên Phòng Chính trị - Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ảnh: Đức Anh

Theo đó, BĐBP Nghệ An đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng phối hợp hiệp đồng giữ vững chủ quyền an ninh biên giới; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm; tham gia có hiệu quả công tác phòng chống thiên tai, cứu hộ cứu nạn, phát triển kinh tế văn hóa xã hội vùng biên giới.

Thời gian tới, BĐBP Nghệ An sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, truyền thống của Quân đội nhân dân Anh hùng, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới, vùng biển, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm; thực hiện tốt công tác dân vận, tham gia có hiệu quả các chương trình bảo đảm an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn. 

Tin mới

Pháo đài và những kẻ đốt phá: Cách Nga chiến thắng trước cuộc tấn công từ phương Tây

Pháo đài và những kẻ đốt phá: Cách Nga chiến thắng trước cuộc tấn công từ phương Tây

(Baonghean.vn) - Nước Nga có thể được ví như một pháo đài mà kẻ thù phóng hỏa từ các phía và với tốc độ khác nhau. Có nhiều đám cháy, nhưng chúng không hợp nhất thành một đám cháy lớn dữ dội. Đội cứu hỏa dập tắt từng đám cháy một, và lên phương án đề phòng trước khi ngọn lửa bùng lên quá lớn.
Tiếng Nghệ: Nguyễn Công Trứ trong dân gian

Tiếng Nghệ: Nguyễn Công Trứ trong dân gian

(Baonghean.vn) - Các bạn thân mến, trong chương trình đêm nay, xin gửi tới bài viết “Nguyễn Công Trứ trong dân gian” của tác giả Hoàng Kỳ. Ông được xem là vị quan ngông dưới 3 triều vua; là nhà thơ nổi bật của văn học Việt Nam nửa đầu thế kỷ 19, với “Bài ca ngất ngưởng” được nhiều thế hệ biết đến.
Neymar và các đồng đội ăn mừng bàn thắng vào lưới tuyển Hàn Quốc. Ảnh: FIFA

'Sự màu mè' của tuyển Brazil

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi đánh bại tuyển Hàn Quốc với tỉ số 4 - 1 để tiến vào vòng tứ kết, đội bóng mang biệt danh "Những vũ công Samba" đã nhận phải không ít sự chỉ trích của dư luận.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/12

(Baonghean.vn) - Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII tiếp tục làm việc; Phổ biến chính sách, pháp luật cho các trưởng bản 2 nước Việt Nam và Lào; Nghệ An giành Huy chương Vàng đầu tiên tại Đại hội Thể thao toàn quốc... là những nội dung chính trong ngày 6/12.
Sạt lở

Hàng nghìn mét vuông đất sản xuất trôi theo dòng sông Lam

(Baonghean.vn) - Sau những đợt mưa lũ vừa qua, tình trạng sạt lở đất sản xuất, bờ kè ven sông Lam trên địa bàn huyện Hưng Nguyên diễn ra ngày càng nghiêm trọng, nhiều bà con không dám canh tác trên cánh đồng màu vì lo sợ đất và cây trồng sẽ bị cuốn trôi theo dòng Lam.
Vây bắt đối tượng mang 8 bánh heroin từ Lào vào Nghệ An

Vây bắt đối tượng mang 8 bánh heroin từ Lào vào Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đối tượng Quang Văn Toàn (SN 1998), trú tại xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn mang số lượng lớn ma túy từ Lào trên đường vận chuyển vào nội địa thì bị Phòng Cảnh sát ma túy (PC04), Công an Nghệ An và Công an huyện Kỳ Sơn bắt quả tang, thu giữ 8 bánh heroin.
Chuyên gia: Giá dầu trần sẽ tác động tiêu cực đến phương Tây

Chuyên gia: Giá dầu trần sẽ tác động tiêu cực đến phương Tây

Giá trần do phương Tây áp đặt đối với giá dầu từ Nga về lâu dài sẽ gây ra những hậu quả tiêu cực cho những người khởi xướng nó, mức giá trần sẽ khiến những người chơi trên khắp thế giới hiểu rằng họ cần phải tránh xa các chương trình bảo hiểm và ngân hàng phương Tây làm trung tâm.
Ghi ở vùng quê cách mạng

Ghi ở vùng quê cách mạng

(Baonghean.vn) - Phát huy truyền thống vùng quê cách mạng, người dân thôn 4, xã Lĩnh Sơn (Anh Sơn) luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, hoạt động, nhất là trong nếp nghĩ, cách làm để xây dựng nông thôn mới nâng cao...