Báo Nghệ An chúc mừng Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh

(Baonghean.vn)- Nhân dịp Giáo sư, NGƯT Đinh Xuân Khoa được tái bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh nhiệm kỳ 2015 – 2020, ngày 22/9, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Tổng biên tập Báo Nghệ An đến tặng hoa, chúc mừng.

Lễ bổ nhiệm sẽ được tổ chức vào ngày 23/9/2015 với sự có mặt của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các thế hệ giảng viên, sinh viên Trường Đại học Vinh.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan tặng hoa, chúc mừng Giáo sư Đinh Xuân Khoa được tái bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh nhiệm kỳ 2015 - 2020
Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan tặng hoa, chúc mừng Giáo sư Đinh Xuân Khoa được tái bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Chúc mừng Giáo sư Đinh Xuân Khoa cũng như trường Đại học Vinh, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan tin tưởng, Trường Đại học Vinh sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới, xứng đáng là Trường Đại học trọng điểm Quốc gia, là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh Nghệ An và của khu vực.

Giáo sư Đinh Xuân Khoa chúc mừng Báo Nghệ An được Đảng, Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới đồng thời cảm ơn những tình cảm của cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo Nghệ An đồng thời mong muốn, trong thời gian tới giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp hiệu quả hơn nữa trong công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Vinh cũng như trong việc phối hợp đào tạo sinh viên ngành báo chí…

N.Khoa

Tin mới

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.
Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải; Dẫn dắt Bayern Munich, cựu Huấn luyện viên Chelsea nhận lương 'khủng'

Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải; Dẫn dắt Bayern Munich, cựu Huấn luyện viên Chelsea nhận lương 'khủng'

(Baonghean.vn) - Dẫn dắt Bayern Munich, cựu huấn luyện viên Chelsea nhận lương ‘khủng'; Tuyển nữ Triều Tiên bị FIFA gạch tên, tuyển Việt Nam hưởng lợi; Báo Pháp nói sự thật ‘phũ phàng’ về Quang Hải tại Pau FC... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.