­Báo Nghệ An khen thưởng 5 cộng tác viên tích cực tháng 9

(Baonghean) Ban Biên tập Báo Nghệ An vừa có quyết định khen thưởng 5 cộng tác viên tích cực trong tháng 9/2012.

Đó là các CTV:  Giao Hưởng, với bài: “Bộ hóa thạch chủ quyền Trường Sa trên đất Nghệ” – số NACT ngày 2/9; Nguyễn Anh Văn – Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quỳnh Lưu, với bài: “Chỉ đạo sát để đạt hiệu quả cao trong sản xuất vụ đông” (ngày 25/9) ; Hải Thượng (Biên phòng Nghệ An) với bài: “Vượt rừng cắm mốc biên giới Việt – Lào” (Chuyên trang Dân tộc – Miền núi ngày 23/9); Vũ Linh (Báo QĐND) với chuyên mục Bình luận Quốc tế: “Sự áp đặt vô lối không thể  chấp nhận” (ngày 28/9) và CTV Vi Văn Chôồng, Hồ Lài với bài: “Khai thác tận thu vàng ở Tương Dương- Tàn phá dưới danh nghĩa cải tạo ruộng nước”, (ngày 28/9).

P.V

Tin mới

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.
Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Giảm mỡ bắp tay được cho là khó khăn hơn so với việc giảm mỡ ở các bộ phận khác. Tuy nhiên, khi tập luyện một cách đều đặn và đúng cách, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp có thể giúp bạn sớm đạt được mục tiêu.