Báo Nghệ An thăm hỏi, chúc Tết độc giả cao tuổi

(Baonghean.vn) - Chiều 17/1, đại diện lãnh đạo Báo Nghệ An đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Lê Sinh - độc giả cao tuổi thường xuyên đọc báo Đảng nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Dịp này, đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng biên tập Báo Nghệ An đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà ông Lê Sinh - năm nay 94 tuổi, ở khối 9, phường Quán Bàu, TP Vinh - một trong những độc giả cao tuổi, thường xuyên đọc báo Đảng và có nhiều ý kiến tâm huyết đóng góp cho sự phát triển của báo Nghệ An thời gian qua.

Đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng biên tập Báo Nghệ An thăm hỏi, chúc Tết gia đình ông Lê Sinh - cán bộ tiền khởi nghĩa, độc giả cao tuổi của báo Nghệ An.
Đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng biên tập Báo Nghệ An thăm hỏi, chúc Tết gia đình ông Lê Sinh - cán bộ tiền khởi nghĩa, độc giả cao tuổi của Báo Nghệ An. Ảnh: Thanh Thủy

Ông Lê Sinh nguyên là cán bộ Sở Giao thông vận tải nghỉ hưu tại phường Quán Bàu, năm nay 70 năm tuổi Đảng. Hàng ngày ông dành 2 tiếng đồng hồ để đọc báo Nghệ An. Với ông tờ báo Đảng là món ăn tinh thần không thể thiếu. Nhờ đọc báo thường xuyên nên ông luôn cập nhật tin tức thời sự trong tỉnh, trong nước và quốc tế.

Tuy đã cao tuổi, không những đọc báo Đảng mà ông Lê Sinh còn thường xuyên làm thơ. Hiện ông là thành viên CLB thơ hội người cao tuổi phường Quán Bàu hội thơ
Tuy đã cao tuổi, không những đọc báo Đảng mà ông Lê Sinh còn thường xuyên làm thơ. Hiện ông là thành viên CLB thơ hội người cao tuổi phường Quán Bàu - TP Vinh. Ảnh: Thanh Thủy

Thay mặt Đảng ủy, BBT báo Nghệ An, đồng chí Trần Hữu Nghĩa gửi tới gia đình ông Lê Sinh lời chúc mừng năm mới, mong ông luôn mạnh khỏe, minh mẫn hàng ngày dành thời gian theo dõi báo Nghệ An, có nhiều đóng góp cho tờ báo Đảng./.

Thanh Thủy

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.