Bảo vệ trật tự, an toàn cho trận đấu tranh Cúp vô địch V- League 2011

(Baonghean) - Người hâm mộ xứ Nghệ đang tính từng ngày để mong đến chiều Chủ nhật, ngày 21/8/2011, trên sân Vinh sẽ diễn ra trận đấu tranh Cúp vô địch V -League 2011 giữa SLNA và Hà Nội T&T. Đây là trận đấu sẽ hâm nóng chảo lửa Thành Vinh với khát vọng 10 năm. Việc đảm bảo trật tự, an toàn cho trận đấu thành công đã được BTC sân Vinh chuẩn bị chu đáo.  

 

Ông Nguyễn Hồng Thanh - Giám đốc điều hành CLB SLNA cho biết: Sáng ngày 17/8/ 2011, BTC Sân Vinh đã tổ chức họp và triển khai nhiệm vụ trước trận đấu với sự tham gia của lực lượng công an và quân đội cùng. Để quán triệt nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự an toàn cho trận đấu, đặc biệt chúng tôi dự đoán là sự quá tải về số lượng khán giả đến sân xem trận đấu này.

Nhằm tránh vết xe đổ bị sập bờ tường Sân Vinh trong trận đấu giữa SLNA và Đồng Tháp ở mùa giải 1997 và người hâm mộ Xứ Nghệ tràn xuống sân Thống Nhất trong trận SLNA gặp N.SG ở lượt đi, nên phương án phát hành vé phải đúng với quy định và sức chứa của sân. Ông Thanh cũng cho biết nếu có bán hết vé, chúng tôi cũng không bán khu vực khán đài C và D. Vì đó là khu vực mà chúng tôi đã dành cho sinh viên đến cổ vũ cho đội nhà thi đấu suốt cả mùa giải.

 

Từ không khí sẽ hâm nóng chảo lủa Thành Vinh cũng như tinh thần thi đấu quyết tâm của toàn đội và sự quán triệt nhiệm vụ tuyệt đối của BTC Sân Vinh sẽ góp thêm tinh thần sức mạnh cho đội nhà thi đấu tốt, giành chức vô địch.

Thanh Mân

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung tiếp xúc cử tri huyện Nam Đàn; Những hình ảnh xua tan áp lực mùa thi; Người dân Nghi Lộc bức xúc vì trại gà gây ô nhiễm môi trường ở khu dân cư... là những thông tin chính trong ngày.
Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XIV: Giang Cận 1,2,3

Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XIV: Giang Cận 1,2,3

(Baonghean.vn) - Giang Cận - từ một Bí thư Chi đoàn, cán bộ lớp học giỏi, luôn bài xích chuyện đánh nhau của các bạn, vô tình rơi vào trường hợp bất khả kháng, buộc phải nói chuyện với nhau bằng nắm đấm, không ngờ biến một con người ngoan hiền, chuẩn mực bỗng trở thành bị cảm hóa ngược.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra hoạt động khai thác khoáng sản tại các huyện Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra hoạt động khai thác khoáng sản tại các huyện Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp

(Baonghean.vn) - Đồng chí Nguyễn Văn Đệ yêu cầu các địa phương, các sở, ban, ngành cần tăng cường công tác quản lý nhà nước, tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục đầu tư, cho thuê đất, đánh giá tác động môi trường... để hoạt động khai thác khoáng sản đạt hiệu quả cao nhất.
Bài học đắt giá cho thói côn đồ

Bài học đắt giá cho thói côn đồ

(Baonghean.vn) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà Hoàng vội chạy về nhà vác súng đến quán ăn đêm để “nói chuyện” với bạn và 3 phát súng vang lên chát chúa đã khiến 2 người bị thương. Hành vi phạm tội giết người của Hoàng để lại bài học đắt giá về thói côn đồ của một bộ phận người trẻ.
Ngày hè của trẻ em vùng cao

Ngày hè của trẻ em vùng cao

(Baonghean.vn) - Với trẻ em miền núi, trong những ngày hè các em dành phần lớn thời gian, phụ giúp bố mẹ công việc gia đình. Ngoài trông em để cha mẹ lên nương rẫy, các em còn lên nương lấy củi, nấu ăn, thêu thùa... và không quên giải trí bằng các trò chơi dân gian.
UBND xã Thanh Mai kiến nghị huyện Thanh Chương thu hồi đất lâm nghiệp đã giao cho chủ nhân công trình 'khủng' trái phép

UBND xã Thanh Mai kiến nghị huyện Thanh Chương thu hồi đất lâm nghiệp đã giao cho chủ nhân công trình 'khủng' trái phép

(Baonghean.vn) - UBND xã Thanh Mai vừa có tờ trình kiến nghị UBND huyện Thanh Chương thu hồi đất lâm nghiệp đã giao cho ông Cao Trọng Hồng (trú tại phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa) vì “thiếu trách nhiệm trong việc sử dụng đất cũng như quản lý và bảo vệ rừng đã được giao”.
3 điều cấm kỵ khi ăn cá

3 điều cấm kỵ khi ăn cá

Cá là thực phẩm bổ dưỡng, quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, tuy nhiên bạn nhất định không được mắc 3 điều cấm kỵ khi ăn cá dưới đây.
Trưởng bản nơi rẻo cao đi đầu chăn nuôi, trồng trọt

Trưởng bản nơi rẻo cao đi đầu chăn nuôi, trồng trọt

(Baonghean.vn) - Sinh ra và lớn lên ở bản làng xa xôi nơi rẻo cao, nơi có số hộ nghèo trên 72%, trưởng bản có 100% đồng bào Khơ mú ở Nghệ An quyết tâm kêu gọi người dân vươn lên thoát nghèo bằng chính sự gương mẫu, đi đầu trong chăn nuôi, trồng trọt của bản thân.
Lớp 10

Những hình ảnh xua tan áp lực mùa thi

(Baonghean.vn) - Áp lực của kỳ thi chuyển cấp luôn đè nặng lên các sỹ tử và phụ huynh trong các mùa tuyển sinh vào lớp 10. Nhưng, đằng sau sự lo lắng, vẫn có nhiều câu chuyện, nhiều hình ảnh ấm áp, thân thương giúp các thí sinh vững tin vượt vũ môn.