Bảo Việt Nhân thọ trao giải đợt 4 chương trình 'Đón tuổi mới - Sức sống mới'

(Baonghean.vn) - Sáng 25/10, tại TP.Vinh, Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An phối hợp với Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An và Bảo Việt Nhân thọ Tây Nghệ An tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt và trao giải đợt 4 chương trình "Đón tuổi mới - Sức sống mới".
Dự lễ trao giải có đại diện Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, lãnh đạo 3 công ty thành viên tại Nghệ An và hơn 400 tư vấn viên, khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ.
Chương trình còn có sự đồng hành của nam ca sỹ Lam Trường đến từ thành phố Hồ Chí Minh.
Đại diện Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, lãnh đạo các công ty thành viên tại Nghệ An, nam ca sỹ Lam Trường và hơn 400 tư vấn viên tham dự sự kiện. Ảnh: Nguyễn Hải

Mở đầu buổi lễ, với tinh thần "tương thân, tương ái" và hướng về miền Trung thân yêu, Bảo Việt Nhân thọ tổ chức buổi giao lưu với chủ đề “Ấm tình miền Trung” để chia sẻ và vận động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng do đợt lũ lụt vừa qua. Nghệ An và Thanh Hóa tuy không bị lũ lụt nhưng có 14 cán bộ, chiến sỹ thuộc Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 và Quân khu 4 quê Nghệ An và Thanh Hóa đã hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ và giúp dân tại Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. 

Chia sẻ với những đau thương, mất mát to lớn trên, Bảo Việt Nhân thọ đã quyên góp được 300 triệu đồng tiền mặt, trong đó trao cho Quân khu 4 số tiền 70 triệu đồng để hỗ trợ 14 liệt sỹ quê Nghệ An, Thanh Hóa và 230 triệu hỗ trợ cho người dân vùng lũ miền Trung. Đồng thời Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục kêu gọi, vận động mỗi cán bộ, tư vấn viên ủng hộ thu nhập 1 ngày làm việc để hỗ trợ thêm cho các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Ông Nguyễn Chí Bắc - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An phát biểu chào mừng sự kiện. Ảnh: Nguyễn Hải

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Chí Bắc - Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An chân thành gửi lời động viên, thăm hỏi tới đồng bào miền Trung. Đồng thời cho rằng, các phần quà ủng hộ là tình cảm của các cán bộ, tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ gửi đến các gia đình, mong người thân của các liệt sĩ vượt qua đau thương, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Đồng thời, Bảo Việt Nhân thọ cũng miễn phí duy trì hợp đồng An sinh giáo dục cho con liệt sĩ Phùng Thanh Tùng. Kết thúc hợp đồng, cháu sẽ nhận được số tiền đáo hạn để lo cho tương lai, ông Nguyễn Chí Bắc nhấn mạnh.

Ca sĩ Lam Trường và lãnh đạo các Công ty thành viên Bảo Việt Nhân thọ tại Nghệ An tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ. Ảnh: Nguyễn Hải

Chương trình "Đón tuổi mới - Sức sống mới" của Bảo Việt Nhân thọ được triển khai từ 6/6 đến 30/9/2020, nhằm chào đón và kỷ niệm 24 năm tham gia thị trường bảo hiểm. Sau gần 4 tháng triển khai, đã có hơn 47.200 khách hàng tham gia các hợp đồng được cấp các mã thẻ để dự thưởng. 

Qua 4 lần quay thưởng, Nghệ An có 78 khách hàng đã trúng thưởng xe đạp thể thao và đặc biệt có 1 khách hàng may mắn là anh Hoàng Nam Cường ở Diễn Châu đã trúng thưởng 1 trong 4 chiếc chiếc ô tô Fadil phiên bản cao cấp của Vinfast trị giá gần 500 triệu đồng. Trước đó, có 3 khách hàng may mắn trúng thưởng 3 chiếc ô tô Fadil tại Đồng Nai, Bình Dương và Quảng Ninh đã được Bảo Việt Nhân thọ trao tận tay.

Đại diện Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ trao biểu trưng giải thưởng ô tô cho khách hàng Hoàng Nam Cường ở Diễn Châu, Nghệ An. Ảnh: Nguyễn Hải

Tại lễ trao thưởng đợt 4, Bảo Việt Nhân thọ đã chúc mừng và trân trọng trao thưởng cho khách hàng Hoàng Nam Cường. Bên cạnh giải thưởng xe ô tô, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã trao tặng gần 1.400 xe đạp thể thao và 2 ghế massge cao cấp cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình. 

Trong khuôn khổ chương trình, Bảo Việt Nhân thọ còn tổ chức Tọa đàm “Cuộc sống bình an, cát tường như ý” để các chuyên gia giới thiệu, tư vấn tài chính để khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ sản phẩm phù hợp; các quyền lợi khi không may khách hàng tham gia Bảo Việt Nhân thọ bị tai nạn, rủi ro...
Với những thành tích nổi bật trong kinh doanh cũng như đóng góp tích cực cho công tác an sinh xã hội, 5 năm liên tiếp từ 2015-2020 Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu "Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín” và giải thưởng “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam” và Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương năm 2020.

 

Tin liên quan

Ấm tình người giữa mưa lũ miền Trung

Ấm tình người giữa mưa lũ miền Trung

(Baonghean.vn) - Có nhạc sỹ đã từng ví rằng, miền Trung như chiếc đòn gánh “cõng” 2 đầu đất nước. Ngay lúc này, dẫu chiếc đòn gánh ấy đã trũng sâu bởi bao cơn bão dữ, nhưng vẫn đong đầy thương nhớ Bắc - Nam. Thiên tai dường như đã đổ dồn những điều tệ nhất vào miền Trung, nhưng tinh thần đoàn kết, tấm lòng tương thân tương ái, giúp đỡ đồng bào lúc khó khăn của người Việt Nam chưa bao giờ bị dập tắt.

Các tin khác