Bát cháo tình thương cho người nghèo ở Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 15/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức chương trình “Bát cháo nhân ái chung tay góp sức vì bệnh nhân nghèo”.

Tại chương trình đã có 100 suất cháo được trao cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

đã có 100 suất cháo được trao cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện.
Đã có 100 suất cháo được trao cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

Để đảm bảo có những bát cháo thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng, BTV Huyện đoàn đã phân công các đồng chí ĐVTN Chi đoàn của Bệnh viện và Huyện đoàn đảm nhận lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng an toàn, chế biến sạch sẽ, tự mình nấu những bát cháo phù hợp với bệnh nhân đang điều trị.

Chứng kiến chương trình đồng chí Vi Thị Quyên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã quyên góp 1 triệu đồng cho quỹ bát cháo tình thương.

đồng chí Vi Thị Quyên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã quyên góp 1 triệu đồng cho quỹ bát cháo tình thương.
Đồng chí Vi Thị Quyên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện ủng hộ quỹ bát cháo tình thương.

Theo kế hoạch định kỳ 1 tháng 1 lần 5 chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn Kỳ Sơn sẽ tổ chức trao bát cháo tình thương cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện. Số tiền này được quyên góp từ cán bộ, đảng viên, công nhân viên trong toàn huyện. 

  Trần Đức - Duy Thành

        (Huyện ủy Kỳ Sơn)

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân phiên định kỳ tháng 11/2022; Chủ tịch UBND tỉnh chấn chỉnh công tác tham mưu văn bản; Nắng gắt sau mưa lớn khiến rau màu chết rũ; Tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển do nổ bình ga… là những thông tin nổi bật ngày 28/11.
Nhật Bản

Bóng đá và bài học tôn trọng đối thủ

(Baonghean.vn) - Tại World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar, trận đấu vòng bảng, Đội tuyển Đức-Đội tuyển Nhật Bản (1-2) để lại khá nhiều dư âm, nhiều bài học cho đội bóng được mệnh danh là “Cỗ xe tăng Đức” và cả cầu thủ, trong đó có trung vệ lừng danh Antonio Rudiger về câu chuyện tôn trọng đối thủ.
Trường học

Phong trào thi đua cao điểm ở Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện (19/4/1963 - 19/4/2023), các địa phương, cơ quan, đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Tân Kỳ đã đăng ký triển khai thực hiện với những công trình mới, làm đẹp cho quê hương.
Khó giải tỏa, bàn giao mặt bằng là một trong những nguyên nhân làm tiến độ giải ngân chậm

Nghệ An: Giải ngân đầu tư công đạt 52,6%

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/11/2022, toàn tỉnh đã giải ngân tổng vốn đầu tư công tập trung được 3.054,305 tỷ đồng, đạt 52,64% kế hoạch giao đầu năm.
Khiêng ghẹ lên bến. Huy Thư

Nhộn nhịp mùa săn ghẹ ở Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Những tháng cuối năm, người dân phường Nghi Tân (thị xã Cửa Lò) đang tích cực đi biển săn ghẹ. Tuy không được giá như những năm trước, nhưng ghẹ vẫn là loại hải sản đem lại thu nhập khá cho nhiều hộ dân làm nghề.