Bắt đối tượng mang 2 tiền án vẫn tiếp tục tổ chức đánh bạc

(Baonghean.vn) - Đã từng có 02 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và đánh bạc, Nguyễn Khắc Minh lại tiếp tục vướng vào vòng lao lý khi là đối tượng cầm đầu đường dây tổ chức đánh bạc quy mô lớn vừa bị cơ quan công an triệt phá.

Ngày 26/3/2022, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự 16 đối tượng để điều tra, làm rõ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trước đó, đầu tháng 02/2022 qua công tác nắm tình hình, Phòng Cảnh sát hình sự phát hiện một nhóm đối tượng đánh bạc chuyên nghiệp trên địa bàn thị xã Thái Hòa và huyện Tân Kỳ tập trung nhiều con bạc có tiền án, tiền sự đến từ nhiều địa phương.

Nguyễn Khắc Minh là đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc quy mô lớn vừa bị cơ quan Công an bắt giữ	Một số đối tượng trong đường dây đánh bạc bị cơ quan Công an tạm giữ
Nguyễn Khắc Minh là đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc quy mô lớn vừa bị cơ quan Công an bắt giữ. Ảnh: Hồng Ngọc

Nhóm đối tượng đánh bạc này do Nguyễn Khắc Minh (sinh năm 1988), trú tại phường Quang Phong, thị xã Thái Hòa cầm đầu. Minh là đối tượng có thân nhân xấu khi đã có 02 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và đánh bạc. Mới đây Minh lại tiếp tục bị Công an thị xã Thái Hòa xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Để đối phó với cơ quan Công an, Minh tổ chức cho các đối tượng thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc, các địa điểm đánh bạc được xây dựng, bố trí kiên cố ở những tuyến đường độc đạo, dễ quan sát nên khó khăn cho việc phát hiện và bắt giữ.

Một số đối tượng trong đường dây đánh bạc bị cơ quan Công an tạm giữ
Một số đối tượng trong đường dây đánh bạc bị cơ quan Công an tạm giữ. Ảnh: Hồng Ngọc

Ngày 23/3/2022, Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp Công an thị xã Thái Hòa và Công an huyện Tân Kỳ chia làm 02 tổ công tác tại 02 địa điểm ở huyện Tân Kỳ và thị xã Thái Hòa bắt giữ thành công 16 đối tượng, trú tại các huyện Tân Kỳ, Thanh Chương, Nghĩa Đàn và thị xã Thái Hòa đang có hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Tang vật chuyên án thu và tạm giữ gồm 330 triệu đồng, 13 điện thoại, 01 xe ô tô, 02 bộ bát đĩa, 04 quân vị và một số tang vật có liên quan.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đều thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng./.

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…