Bắt đối tượng trốn lệnh truy nã

(Baonghean.vn) - Ngày 14/8, Đội truy bắt các đối tượng truy nã khác thuộc phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an Nghệ An đã bắt đối tượng nữ trốn truy nã với tội danh buôn bán trái phép chất ma tuý.
 
Sau một thời gian theo dõi, xác minh hành tung đối tượng, Đội truy bắt các đối tượng truy nã khác thuộc phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an Nghệ An đã xác định được đối tượng Dương Thị Trang, SN 1977, thường trú tại xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, đang lẩn trốn tại Thị trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Sáng 14/8/2013, Đội đã lập kế hoạch và tổ chức vây bắt thành công đối tượng Dương Thị Trang.

Đối tượng Dương Thị Trang

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Trang khai nhận đã 4 lần thực hiện hành vi buôn bán trái phép chất ma tuý và bị Toà án nhân dân thành phố Vinh xử phạt 9 năm tù giam trong 3 lần trước. Riêng lần thứ 4, vào ngày 24/4/2013, tại đường Bạch Liêu, phường Bến Thuỷ (TP Vinh), Dương Thị Trang đang thực hiện hành vi buôn bán trái phép chất ma tuý cùng với Nguyễn Thị Thảo, SN 1991, trú tại phường Cửa Nam, TP Vinh thì lực lượng Công an thành phố Vinh bắt quả tang thu trong người 2 tép heroin. Vì đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng, Trang được tại ngoại chờ xét xử nên đã bỏ trốn khỏi địa bàn. Đây là đối tượng phạm tội nữ rất gian manh, thường xuyên thay đổi chỗ ở gây khó khăn cho lực lượng truy bắt.
 
Hiện cơ quan đang hoàn tất hồ sơ để đưa đối tượng ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Mạnh Cường

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây: