Bất động sản Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại TP Vinh, Nghệ An

(Baonghean.vn) - Để mở rộng quy mô hoạt động, sáng 1/8, Công ty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam chính thức khai trương và đưa vào hoạt động văn phòng đại diện tại TP. Vinh, Nghệ An... Đây là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về mô hình hợp tác kinh doanh với các phương thức bán hàng, áp dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh bất động sản để tạo tính thanh khoản cũng như thu hút khách hàng, các nhà đầu tư.
Công ty BĐS Nhật Nam

 Sáng 1/8/2020, Công ty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại TP. Vinh, Nghệ An. Ảnh: Lâm Tùng

Văn phòng đại diện Nghệ An: Số 75 đường Phạm Đình Toái, phường Hà Huy Tập - TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

☎️ Hotline: 0975.856.896

Văn phòng đại diện Nghệ An là văn phòng thứ 7 trong hệ thống giao dịch bất động sản của Nhật Nam tính đến thời điểm hiện tại - Đánh dấu một trong những chiến lược quan trọng của công ty trong việc phát triển kinh doanh thị trường bất động sản khu vực miền Trung.

 Công ty BĐS Nhật Nam

Lễ cắt băng khánh thành khai trương Văn phòng đại diện bất động sản Nhật Nam tại TP. Vinh, Nghệ An. Ảnh: Lâm Tùng 

Công ty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ Bất động sản Nhật Nam. Dù mới thành lập (tháng 7/2019), song công ty đã sở hữu khối tài sản lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao, từ lực lượng ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm đến các nhân viên sale chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

Công ty BĐS Nhật Nam

Đến dự và chúc mừng lễ khai trương có đông đảo các doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản, nhà đầu tư, đối tác cùng các cổ đông đến từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Lâm Tùng.

Bằng khát vọng và tầm nhìn với quan điểm “Dục tốc bất đạt” công ty hướng tới triết lý: kinh doanh là phải bền vững. Chính vì thế, các gói sản phẩm dịch vụ do Nhật Nam cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững, góp phần kiến tạo chất lượng cuộc sống, tiện nghi, đảm bảo an sinh xã hội.

Nhật Nam với triết lý kinh doanh luôn thấu hiểu, tạo niềm tin, giữ vững chữ “Tâm” giúp cho các cổ đông nhà đầu tư và khách hàng thấu hiểu nhận định, đánh giá thị trường BĐS cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ và giải pháp đầu tư BĐS linh hoạt. Bên cạnh đó, công ty không ngừng hoàn thiện tiếp tục nâng cao chất lượng các dịch vụ để góp phần kiến tạo chất lượng cuộc sống, tiện nghi cho cộng đồng.

Bất động sản Nhật Nam

Bà Vũ Thị Thúy  - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam chia sẻ: "Công ty Nhật Nam làm thật, sản phẩm thật,  tính pháp lý chuẩn, quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý, tất cả dành quyền lợi cho nhà đầu tư thấy minh bạch, hợp lý. Nếu sau khi gửi gắm tài chính vào công ty Nhật Nam mà vẫn chưa thấy an tâm, hay vì một việc gì đó cần rút lại gốc, công ty sẽ gửi lại gốc cho nhà đầu tư sau 30 ngày kể từ ngày nhà đầu tư quyết định rút gốc".

Với ứng dụng công nghệ 4.0, Công ty Nhật Nam đã kết nối thành công và đưa ra các thông tin minh bạch kịp thời đến hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế. Nhật Nam đưa đến giải pháp hoàn toàn khác biệt cho khách hàng so với tư duy truyền thống, đồng thời đang dần khẳng định là một đối thủ đáng “gờm” trong lĩnh vực bất động sản, nhà hàng và khách sạn.

Điều đó đã được chứng minh qua những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua như: Chuỗi khách sạn Diamond Hotel - Hà Nội; chuỗi nhà hàng mang thương hiệu Nhật Nam từ Bắc vào Nam; chuỗi dịch vụ karaoke Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh... Trong nước lĩnh vực BĐS đất nền phân lô đã có sổ đỏ như Mỹ Đức - Hà Nội; Thạch Thành - Thanh Hóa; Bến cầu - Tây Ninh; Buôn Đôn Đắk Lắk - Cửa Đông, Cửa Tây, Dương Tơ tại Phú Quốc.

Công ty BĐS Nhật Nam

Ngay trong buổi lễ khai trương đã có nhiều nhà đầu tư quan tâm và hợp tác kinh doanh với  Công ty BĐS Nhật Nam. Ảnh: Lâm Tùng

Chặng đường tiếp theo công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, y tế và giáo dục.

Công ty BĐS Nhật Nam

Ông Trịnh Văn Tôn - Phó Tổng Giám đốc Công  ty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam phát biểu tại buổi lễ khai trương. Ảnh: Lâm Tùng

Từng là nhà đầu tư, hiểu được những rủi ro mà khách hàng gặp phải, với các thế mạnh về nhân sự và tài chính BĐS, lãnh đạo Công ty CP ĐTTM bất động sản Nhật Nam cam kết: Các nhà đầu tư có thể an tâm về lộ trình, kinh doanh thật, dự án thật,  tính pháp lý chuẩn 100%, quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi đầu tư vào Nhật Nam. 

Ông Trịnh Văn Tôn - Phó Tổng Giám đốc Công  ty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam 

Với một sứ mệnh vì một cộng đồng thịnh vượng mục tiêu tiếp theo công ty sẽ tiến tới có 30 văn phòng trong năm 2022. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh doanh khu vực phía Nam và miền Trung Tây Nguyên với các dự án mang tầm quy mô lớn để xứng đáng với kỳ vọng của nhà đầu tư, như: xây dựng tòa chung cư, đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng; xây dựng các chuỗi nhà hàng, khách sạn; tạo tiền đề phát triển hệ sinh thái Nhật Nam trong tương lai.

Công ty BĐS Nhật Nam

Với những nền tảng vững chắc ấy, Công ty BĐS Nhật Nam tự tin là công ty triển khai những chiến lược kinh doanh độc đáo nhất trên thị trường, đó là: "Gia tăng tài chính cho tất cả cổ đông và nhà đầu tư một cách tốt nhất". Ảnh: Lâm Tùng

Thế mạnh Nhật Nam đang sở hữu đó là các quỹ đất lớn, vị trí đắc địa trải dài khắp cả nước đã giúp cho bất động sản Nhật Nam tự tin phát triển thêm các văn phòng chi nhánh tại một số tỉnh, thành, phục vụ cho việc trao đổi, hợp tác với các nhà đầu tư một cách thuận tiện nhất; đồng thời mở rộng quy mô tại các vị trí đặt chi nhánh. 

Công ty BĐS Nhật Nam

Dù mới thành lập, song công ty đã sở hữu khối tài sản lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao, từ lực lượng ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm đến các nhân viên sale chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

Với giá trị cốt lõi tâm - tầm - tài - trí - tín, mục tiêu đến năm 2025 Nhật Nam trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh uy tín trong nước và vươn tầm quốc tế... Và nền tảng kinh doanh vững chãi, định hướng chiến lược cùng lộ trình rõ ràng Nhật Nam đã và đang lớn mạnh, vươn xa ra biển lớn, phát triển thịnh vượng.

Công ty BĐS Nhật Nam

Với sự quyết tâm và đồng lòng của toàn thể đội ngũ Ban lãnh đạo, CBNV, tin chắc rằng Công ty bất động sản Nhật Nam sẽ phát triển và không ngừng lớn mạnh hơn nữa trong tương lai, luôn là đối tác uy tín đáng tin cậy của quý khách hàng, chủ đầu tư và các đối tác. Ảnh: Lâm Tùng

* Hiện tại, Công ty CP ĐTTM bất động sản Nhật Nam có hệ thống văn phòng, các chi nhánh cơ sở ở các tỉnh và thành phố lớn:

- Văn phòng Hà Nội: Lô số 2 Ô 19-20 - khu đô thị Nam Trung Yên, phường Trung Hòa - Cầu Giấy,  Hà Nội.

- Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 54 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, Q. Tân Bình.

- Văn phòng Thanh Hóa: Tầng 10 - tòa nhà Viettel, Đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa.   

- Văn phòng Vĩnh Phúc: Tầng 5 - tòa Cafe H6, khu đô thị mới chùa Hà Tiên - thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.  

- Văn phòng Phú Quốc: Tổ 4, ấp Suối Mây, xác Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

- Văn phòng Bình Phước: 85A Võ Văn Tần, phường Tân Bình - thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.  

Các nhà đầu tư quan tâm, có thể lên website để được cập nhật các quỹ đất mà công ty Nhật Nam đưa ra thị trường mỗi ngày. Đồng thời, xem các chính sách ưu đãi, góp vốn dành cho cổ đông của công ty.

Tin mới

Nghệ An: Sẽ tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND tỉnh khóa XVIII bầu vào kỳ họp cuối năm 2023

Nghệ An: Sẽ tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND tỉnh khóa XVIII bầu vào kỳ họp cuối năm 2023

(Baonghean.vn) - Sáng 7/12, tại Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trình bày các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết của Thường trực HĐND tỉnh trình kỳ họp.
Quy mô nền kinh tế của Nghệ An đứng thứ 12 cả nước

Quy mô nền kinh tế của Nghệ An đứng thứ 12 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 7/12, tại Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Bùi Thanh An - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội năm 2022 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.

 Nghệ An: 5 nhóm vấn đề cần quan tâm giải quyết được Mặt trận Tổ quốc gửi đến HĐND tỉnh

Nghệ An: 5 nhóm vấn đề cần quan tâm giải quyết được Mặt trận Tổ quốc gửi đến HĐND tỉnh

(Baonghean.vn) -  Thông báo về hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tham gia xây dựng chính quyền; đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đề xuất, kiến nghị với HĐND, UBND tỉnh 5 nhóm vấn đề cần quan tâm giải quyết.
Quyết định sát, đúng các mục tiêu tổng quát, chỉ tiêu cơ bản và những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2023

Quyết định sát, đúng các mục tiêu tổng quát, chỉ tiêu cơ bản và những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2023

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh khai mạc Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Gần 200 ngôi mộ chìm dưới lòng hồ thủy điện Chi Khê

Gần 200 ngôi mộ chìm dưới lòng hồ thủy điện Chi Khê

(Baonghean.vn) - Trong báo cáo trả lời vấn đề báo nêu, phía thủy điện cho biết, có đến 185 ngôi mộ đã bị chìm dưới lòng hồ sau khi thủy điện tích nước đã được đền bù. Ngoài ra, mới đây 5 hộ dân tiếp tục có đơn phản ánh có thêm nhiều phần mộ khác nữa.
[Infographics] Nghệ An: Một số kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu năm 2022

[Infographics] Nghệ An: Một số kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu năm 2022

(Baonghean.vn) - Dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự giám sát của HĐND tỉnh, sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, kịp thời, linh hoạt và hiệu quả của UBND tỉnh, cùng nỗ lực của cả hệ thống chính trị, người dân và doanh nghiệp, tình hình kinh tế - xã hội năm 2022 của Nghệ An đã đạt kết quả khá tích cực.
Pháo đài và những kẻ đốt phá: Cách Nga chiến thắng trước cuộc tấn công từ phương Tây

Pháo đài và những kẻ đốt phá: Cách Nga chiến thắng trước cuộc tấn công từ phương Tây

(Baonghean.vn) - Nước Nga có thể được ví như một pháo đài mà kẻ thù phóng hỏa từ các phía và với tốc độ khác nhau. Có nhiều đám cháy, nhưng chúng không hợp nhất thành một đám cháy lớn dữ dội. Đội cứu hỏa dập tắt từng đám cháy một, và lên phương án đề phòng trước khi ngọn lửa bùng lên quá lớn.
Tiếng Nghệ: Nguyễn Công Trứ trong dân gian

Tiếng Nghệ: Nguyễn Công Trứ trong dân gian

(Baonghean.vn) - Các bạn thân mến, trong chương trình đêm nay, xin gửi tới bài viết “Nguyễn Công Trứ trong dân gian” của tác giả Hoàng Kỳ. Ông được xem là vị quan ngông dưới 3 triều vua; là nhà thơ nổi bật của văn học Việt Nam nửa đầu thế kỷ 19, với “Bài ca ngất ngưởng” được nhiều thế hệ biết đến.
Neymar và các đồng đội ăn mừng bàn thắng vào lưới tuyển Hàn Quốc. Ảnh: FIFA

'Sự màu mè' của tuyển Brazil

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi đánh bại tuyển Hàn Quốc với tỉ số 4 - 1 để tiến vào vòng tứ kết, đội bóng mang biệt danh "Những vũ công Samba" đã nhận phải không ít sự chỉ trích của dư luận.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/12

(Baonghean.vn) - Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII tiếp tục làm việc; Phổ biến chính sách, pháp luật cho các trưởng bản 2 nước Việt Nam và Lào; Nghệ An giành Huy chương Vàng đầu tiên tại Đại hội Thể thao toàn quốc... là những nội dung chính trong ngày 6/12.