Bắt nhiều đối tượng trộm cắp

(Baonghean.vn) - Vào hồi 15h ngày 2/4, tại xóm Hà Long (xã Vân Diên, Nam Đàn) chị Thái Thị Ngân (SN 1962, trú tại địa chỉ trên) bị 2 đối tượng lấy cắp 1,1 triệu đồng và 76 thẻ điện thoại có tổng trị giá 2.630.000 đồng.
 
Công an huyện Nam Đàn đã điều tra, bắt đối tượng Nguyễn Quang Sáng (SN 1980, trú tại xã Liên Truyền, huyện Thanh Liêm, Hà Nam) thu giữ 1,1 triệu đồng và 76 thẻ điện thoại, tiếp tục truy bắt đồng bọn là Nguyễn Hữu Văn (cùng trú xã Liên Truyền) đang bỏ trốn.
 
* Cùng ngày 2/4, Công an huyện Đô Lương bắt 3 đối tượng trộm tài sản tại kho hàng của anh Trần Văn Trung (SN 1971, ở khối 8, TT Đô Lương) gồm: Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1986, xã Yên Sơn, Đô Lương), Nguyễn Trung Hiếu (SN 1986, trú tại xã Tràng Sơn, Đô Lương), Nguyễn Đình Thư (SN 1982, trú tại xã Đà Sơn, Đô Lương). Tang vật thu giữ 27 cuộn dây điện, 1 nồi cơm điện, tổng trị giá khoảng 40 triệu đồng.
 
Vào lúc 19h50 ngày 2/4 Công an phường Lê Mao (TP. Vinh) bắt quả tang Thiều Văn Tùng (SN 1976, trú tại tỉnh Thanh Hóa) về hành vi trộm cắp tài sản, thu 1 xe đạp trị giá khoảng 7 triệu đồng.

QA

Tin mới

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua huyện Hưng Nguyên dài 25,88Km. Đến tháng 5/2022, địa phương đã hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, chỉ vài vị trí có vướng mắc nhỏ đã và đang được giải quyết. Nhưng đến ngày 27/5/2023, có những đoạn cao tốc vẫn chưa được hình thành...
Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…
Tản văn hay: Vị quê

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.
Mùa thi – mùa lưu luyến

Mùa thi – mùa lưu luyến

(Baonghean.vn) -  Mùa thi, mùa của những thách thức, mùa của những vui buồn, tiếc nuối đối với học sinh lớp 12. Đại học là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Chúc cho các sĩ tử toại nguyện, chúc cho mọi cánh cửa vào đời với các bạn trẻ đều hanh thông.
Con Cuông

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 - năm 2023: Nhi đồng Con Cuông đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng

(Baonghean.vn) -  Với mục tiêu vượt qua vòng bảng, Đội Nhi đồng Con Cuông đang nỗ lực tập luyện thể lực, kỹ thuật và chiến thuật để vượt qua đối thủ trong mỗi trận đấu. Sự nỗ lực và quyết tâm của các cầu thủ luôn nhận được sự ủng hộ của Ban Huấn luyện, lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh.