Bắt ổ nhóm chuyên trộm xe máy và tài sản trong nhà dân

(Baonghean.vn)- Chiều ngày 2/7/2015 Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội Công an tỉnh Nghệ An đã phá thành công chuyên án 615T bắt giữ 5 đối tượng chuyên trộm xe máy và tài sản trong nhà dân.

Bốn đối tượng tại cơ quan cảnh sát điều tra cùng tang vật
Các đối tượng tại cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An cùng tang vật

Qua thời gian điều tra, Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội đã xác lập chuyên án 615T đấu tranh với tội phạm trộm xe máy và trộm cắp tài sản trong nhà dân trên địa bàn thành phố Vinh. Đến ngày 2/7, Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành ra lệnh bắt khẩn cấp 5 đối tượng gồm: Nguyễn Dương Trình (SN 1992), trú tại xóm 2 Thanh Thuỷ, Thanh Chương; Ngô Quang Cường (SN 1993) trú tại Thôn Hoà Hợp, Võ Liệt, Thanh Chương; Trần Văn Hải (SN 1992), trú tại xóm 1, Thanh Thuỷ, Thanh Chương; Nguyễn Thanh Tuân (SN 1987), trú tại xóm 9, xã Ngọc Sơn, Thanh Chương và Phan Thị Huyền (SN 1990), trú tại xóm 2, xã Võ Liệt, Thanh Chương, tỉnh Nghệ An về hành vi trộm cắp xe máy, trộm két sắt và tiêu thụ tài sản do trộm cắp mà có. Tang vật thu giữ gồm 3 xe mô tô do các đối tượng trên vừa trộm được. Các đối tượng này đã có tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản trộm cắp.

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội Công an tỉnh Nghệ An hoàn tất hồ sơ để xử lý trước pháp luật./.

Mạnh Cường 

Tin mới

Chuyển động từ ‘Chỉ thị xóa nghèo’

Chuyển động từ ‘Chỉ thị xóa nghèo’

(Baonghean.vn) - L.T.S: Bằng việc ban hành Chỉ thị “Cán bộ, đảng viên giúp đỡ hộ nghèo” trên tinh thần “đảng viên đi trước, làng nước theo sau”, đảng viên của huyện nghèo miền núi Kỳ Sơn đã tiết kiệm chi tiêu, phát huy khả năng của bản thân để giúp đỡ hàng trăm hộ thoát khỏi đói nghèo.
Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đoàn giám sát chuyên đề của Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Đoàn giám sát chuyên đề của Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

(Baonghean.vn) - Chiều 27/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Ban Dân tộc HĐND tỉnh do đồng chí Lô Thị Kim Ngân - Trưởng ban Dân tộc, HĐND tỉnh làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT về việc thực hiện các chính sách phát triển miền núi tỉnh Nghệ An.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.