Bắt vụ vận chuyển 40 bánh hê rô in

(Baonghean.vn) - Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh vừa chủ trì phối hợp với các lực lượng Cục PCTP ma túy BĐBP, Cục C47 Bộ Công an, phòng PC 47 Công an Nghệ An, Công an Ninh bắt vụ vận chuyển ma túy với số lượng lớn, thu giữ 40 bánh hê rô in 02 khẩu súng côn 45 và 01 lựu đạn mỏ vịt và một số tài liệu liên quan đến hoạt động mua bán ma túy.

Đối tượng Nguyễn Hiếu Song cùng tang vật 40 bánh hê rô in
Đối tượng Nguyễn Hiếu Song cùng tang vật 40 bánh hê rô in

Thực  hiện kế hoạch đấu tranh chuyên án 457L của BĐBP Hà Tĩnh đấu tranh với hoạt động buôn bán vận chuyển ma túy từ lào về Việt Nam qua biên giới Hà Tĩnh đi tiêu thu các tỉnh phía Nam, vào lúc 0h15 phút ngày 15/7/2014, tại xã Lợi Hải huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận, lực lượng đấu tranh chuyên án gồm BĐBP Hà Tĩnh, Cục PCTP ma túy BĐBP phối hợp với cục C47 Bộ Công an, phòng PC 47 Công an Nghệ An, Công an Ninh thuận bắt quả tang đối tượng Nguyễn Hiếu Song, sinh 1969, trú tại Quán Bàu thành phố Vinh - Nghệ An.

Cơ quan chức năng thu giữ tang vật 40 bánh hê rô in và một số tài liệu, tang vật có liên quan. Mở rộng chuyên án đã bắt thêm đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (Tuấn Lay) sinh 1970 trú tại Phường Trường Thi thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An. Khám nhà và xe của đối tượng Nguyễn Văn Tuấn thu 02 khẩu súng côn 45 và 01 lựu đạn mõ vịt và một số tài liệu liên quan đến hoạt động mua bán ma túy; bắt thêm một số đối tượng liên quan trong đường dây ma túy.

Hiện nay ban chuyên án đang hoàn chỉnh hồ sơ, tiếp tục điều tra xử lý.

Minh Toàn – Thế Mạnh - BĐBP Hà Tĩnh

tin mới

Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ

Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ

(Baonghean.vn)-Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh (21/8/1945- 2023), sáng 18/8, Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên và các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh.

Vang mãi khúc quân hành

Vang mãi khúc quân hành

(Baonghean.vn) - Những ngày này, dưới chân Bia ghi danh Trung đoàn Bộ binh 27 (xã Nam Anh, huyện Nam Đàn) - một biểu tượng của khí phách và tinh thần quyết chiến của quân và dân ta giữa thời bom đạn, những người cựu chiến binh cùng nhau tìm về và cất vang Khúc quân hành.

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà, động viên các đơn vị hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại Kỳ Sơn

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà, động viên các đơn vị hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 27/7, đoàn công tác Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh do Thượng tá Nguyễn Trọng Lộc, Phó Chủ nhiệm Chính trị làm trưởng đoàn đã tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 1, Sư đoàn 324 đang thực hiện nhiệm vụ hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại xã Tà Cạ (Kỳ Sơn).

Đón anh về với đất mẹ yêu thương

Đón anh về với đất mẹ yêu thương

(Baonghean.vn) - Với tình cảm thiêng liêng sâu nặng, trách nhiệm và vinh dự lớn lao, tỉnh Nghệ An đã, đang và sẽ quyết tâm vượt qua tất cả các khó khăn, hiểm nguy để đón các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trên đất nước bạn Lào sớm trở về với quê hương, đất mẹ.

Tấm lòng của người thương binh già với người khuyết tật

Tấm lòng của người thương binh già với người khuyết tật

(Baonghean.vn) - 12 năm trong quân ngũ, 23 năm đứng trên bục giảng, 23 năm tích cực tham gia các hoạt động xã hội sau khi nghỉ hưu, ở tuổi 83, người thương binh già Thái Khắc Hoàng dường như chưa bao giờ vơi đi sự nhiệt huyết, tinh thần dấn thân xông pha của một người lính. 

Bắt giữ đối tượng vận chuyển, mua bán ma tuý và tang vật. Ảnh: Hải Thượng

Chuyện những chiến sĩ ‘đánh án’ ma tuý

(Baonghean.vn) - Với những cán bộ, chiến sĩ biên phòng làm công tác đấu tranh phòng, chống ma tuý và tội phạm thì những gian nan, vất vả và hiểm nguy đã là bạn đồng hành… Sau mỗi chuyên án thành công, họ không dám đón nhận những vinh quang dành cho mình.

Tháng Bảy trên miền đất thiêng...

Tháng Bảy trên miền đất thiêng...

(Baonghean.vn) -Là vùng đất giàu truyền thống yêu nước và cách mạng, quê hương của các anh hùng liệt sĩ, nơi yên nghỉ của biết bao người ngã xuống vì sự nghiệp chiến đấu giải phóng dân tộc, trong những ngày tháng Bảy, Nghệ An trở thành điểm hành hương của nhân dân và du khách khắp mọi miền.